Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

Doc truyen nu vuong kieu ngao cua ong trum hac dao lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Cường, Khác

Nguồn:

truyenfull:22212

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo của tác giả ArethaNguyen Đọc Truyện Lưu lại.

Thông tin truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

Bạn đang theo dõi truyen full moi Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo của tác giả ArethaNguyen Đọc Truyện Lưu lại rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Nữ Cường, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện mình tự viết trong lúc rảnh rỗi. Lần đầu tiên viết truyện có sai sót mong các bạn thông cảm. Vì mình vừa đi học vừa đi làm nên mình sẽ cố gắng viết mỗi tuần một chương. Trong truyện mình có mượn một số chi tiết nhỏ như tên,... Mong mọi người thông cảm bỏ qua cho. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

Quyển 1: Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo.

Cô Vương Thanh 21 tuổi là cháu gái của Bá Chủ Hắc Đạo - Vương Hùng, là tổng giám đốc của tập đoàn Vương Thị và cũng là thủ lĩnh của bang Hoả Long khét tiếng. Cô còn có một đứa em trai 5 tuổi tên Vương Chính.

Cô là người nắm trong tay quyền lực hùng mạnh trong cả bạch đạo lẫn hắc đạo.

Mang vẻ đẹp của một thiên thần, cô có làn da trắng mịn, đôi mắt đen láy, mái tóc dài mượt cùng với thân hình nóng bỏng. Trên tay trái cô đeo chiếc nhẫn đầu rồng mà ông đã trao lại cho cô, nó tượng trưng cho địa vị và quyền lực của người đứng đầu bang Hoả Long trong hắc đạo.

Cô được mệnh danh là Nữ Vương Hắc Đạo vì cô còn lãnh khốc hơn cả ông mình. Những kẻ chống lại cô kẻ đó chỉ có con đường chết.

Cô là một trong Ngũ Đại gia tộc đứng đầu ở Thành Phố S.

Anh Trịnh Thiên 25 tuổi, tổng tài của tập đoàn Trịnh Thị, đứng đầu bang Ngân Lang.

Gương mặt anh tuấn, thân hình hấp hẫn nhưng lại có một cái nhìn lạnh thấu xương khiếp người khác phải khiếp sợ.

Tính tình tàn bạo chẳng kém gì cô. Yêu cô từ cái nhìn đầu tiên, độc sủng một mình cô.

Anh cũng là một trong Ngũ Đại gia tộc ở Thành Phố S chỉ sau cô.

Xem thêm: Truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

Danh sách chương Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

Review truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

Cập nhật Review truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo của tác giả ArethaNguyen Đọc Truyện Lưu lại mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo full, chương 1, chương cuối. Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo review, Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

Truyện đang hot