Ông Xã Hợp Đồng

Ông Xã Hợp Đồng

Doc truyen ong xa hop dong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Ông Xã Hợp Đồng của tác giả Vô Danh.

Thông tin truyện Ông Xã Hợp Đồng

Bạn đang theo dõi truyen moi ra Ông Xã Hợp Đồng của tác giả Vô Danh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn Tình,Sủng Ngot,HĐ

Chắc có lẽ trong cuộc sống này luôn có những điều bất ngờ xảy ra mà chúng ta không bao giờ ngờ tới. Tỷ như việc liệu có người nào sáng vừa ly hôn đến trưa lại kết hơn không nhỉ? Ấy vậy mà  nữ chính Vạn Tố Y là người đầu tiên trãi nghiệm cảm giác này!

Mà nổi bật là đối tượng kết hôn chớp nhoáng này là nhân vật huyền thoại Mạnh Kiều Dịch! Sau khi kết hôn với Mạnh Kiều Dịch, cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi, đúng kiểu vịt hóa thiên nga.

Khi cô lột bỏ lớp vỏ xấu xí bên ngoài, vẻ xinh đẹp liền lộ ra, chồng cũ nói: Người đó thật giống vợ cũ của tôi! Nhưng cô ấy không xinh đẹp như vậy, cô ấy thật quyến rũ! Đám đông nhiều chuyện nói: Họ kết hôn giả đấy, Mạnh Kiều Dịch không thích phụ nữ. Mạnh Kiều Dịch liếc nhìn đám đông: Bây giờ thì thích rồi, gặp được cô ấy mới biết thế nào gọi là mùi đàn bà...

Xem thêm: Truyện Ông Xã Hợp Đồng

Danh sách chương Ông Xã Hợp Đồng

Review truyện Ông Xã Hợp Đồng

Cập nhật Review truyện Ông Xã Hợp Đồng của tác giả Vô Danh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ông Xã Hợp Đồng full, chương 1, chương cuối. Ông Xã Hợp Đồng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ông Xã Hợp Đồng review, Ông Xã Hợp Đồng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ông Xã Hợp Đồng