Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa

Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa

Doc truyen ong xa satan den go cua lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:613

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa của tác giả Thất Niệm An.

Thông tin truyện Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa

Bạn đang theo dõi truyen full moi Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa của tác giả Thất Niệm An rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa của Thất Niệm An kể về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật nhưng không được đồng tình khi mà cô lại gọi người đàn ông đó là chú thì mới đúng vai trong gia đình. Để có được anh, cô đã dùng mọi cách để quyến rũ nhưng không thành, cô càng đến gần thì anh càng xa lánh.

Nhưng mưa dầm thấm đất, anh đã vượt qua được giới hạn của mình, khuất phục trước cám dỗ của cô. Đêm ấy anh đã "ăn sạch" hết của cháu gái mình....rồi quen dần quen dần ngày càng nhiều hơn. Rồi một ngày cô bị tai nạn và mất tích..

Ba năm sau anh trở thành tổng giám đốc và được gặp lại cô. Anh vô cùng lưu luyến và nói thầm với cô: "Em tự cởi hay anh phải giúp". Điều gì khiến anh quên đi anh là chú của cô?

Xem thêm: Truyện Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa

Danh sách chương Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa

Review truyện Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa

Cập nhật Review truyện Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa của tác giả Thất Niệm An mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa full, chương 1, chương cuối. Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa review, Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot