Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào

Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào

Doc truyen ong xa tro ve co yeu cau gi nao lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:19080

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào của tác giả Khuyết Danh.

Thông tin truyện Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào

Bạn đang theo dõi truyện dài hay full Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào của tác giả Khuyết Danh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Có người con gái nào lại liệu lĩnh như cô không? Khi chưa biết gì về người khác mà lại chấp nhận lấy người đó. Ngay từ lần gặp của 5 năm trước, anh thì thầm vào tai cô: "Em yêu, em là người phụ nữ đầu tiên của tôi, cũng là người phụ nữ cuối cùng."Đến cả 5 năm sau, cô quên đi quá khứ trước đây, bị anh giữ lại ở trên tường, đôi mắt mơ màng nhìn anh hỏi: "Cưới em nha?". Tuy nhiên, khi giấy chứng nhận kết hôn được chuyển đến nhà, anh lại biến mất không có dấu vết, cô há hốc mồm ngạc nhiên. Tư Á giận dữ trách mắng: "Cậu bị rót bao nhiêu lời đường mật vậy, tự nhiên lại đi gả cho một người không quen biết." Cô tách ngón tay nói: "Anh ấy rất đẹp nha!" "... "

Xem thêm: Truyện Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào

Danh sách chương Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào

Review truyện Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào

Cập nhật Review truyện Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào của tác giả Khuyết Danh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào full, chương 1, chương cuối. Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào review, Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ông Xã Trở Về Có Yêu Cầu Gì Nào