Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)

Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)

Doc truyen overturn life direction dao chieu sinh menh lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:18475

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh) của tác giả Jade Elain.

Thông tin truyện Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)

Bạn đang theo dõi danh sach truyen moi Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh) của tác giả Jade Elain rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Dị Năng, Xuyên Không, Thám Hiểm, Ngược, Nữ Cường này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Fanfic, đồng nhân (Harry Potter), xuyên không, phép thuật, hành động, phiêu lưu, nữ cường, ngược tâm, ngược thân, GE..

Chắc có lẽ trong mỗi người chúng ta ai cũng đã từng xem bộ truyện nổi tiếng về thế giới phù thủy Harry Potter. Một lần nữa nữ chính trong câu chuyện này được hòa bình trong những tình tiết của thế giới Harry Potter.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc nữ chính, con nuôi của gia tộc có thế lực cuối thế kỉ XXI tại Anh, quá khứ không mấy tốt đẹp, từ nhỏ đã tinh thông nhiều thứ do bị bắt buộc.

Khi vừa tròn 11 tuổi, và cũng là lúc vừa dịch xong tập 8 chẳng mấy cuốn hút của Harry Potter, cô thiếp đi một lúc.. Cho đến khi tỉnh dậy, cô mới phát hiện ra mình đang ở thế giới khác: Chính cái thế giới Harry Potter mà cô yêu thích! Vậy, với tính cách táo bạo nhưng đủ cẩn thận của mình, cô sẽ làm gì đây?

Xem thêm: Truyện Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)

Danh sách chương Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)

Review truyện Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)

Cập nhật Review truyện Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh) của tác giả Jade Elain mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh) full, chương 1, chương cuối. Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh) review, Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)

Truyện đang hot