Phàm Nữ Cầu Tiên

Phàm Nữ Cầu Tiên

Doc truyen pham nu cau tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Phàm Nữ Cầu Tiên của tác giả Đào Thanh Thanh.

Thông tin truyện Phàm Nữ Cầu Tiên

Bạn đang theo dõi đọc truyện mới Phàm Nữ Cầu Tiên của tác giả Đào Thanh Thanh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một hồi người tu tiên tranh đấu hoàn toàn cải biến Lạc Ninh Tâm sinh hoạt. Thân làm tư chất cực kém ngũ linh căn tu sĩ, con đường tu tiên của nàng muốn thế nào đi? Không có linh thạch? Ta sẽ chế phù kiếm tiền. Không có đan dược? Ta học mở lò luyện đan. Không có linh thú? Tự ta dưỡng thành. Không có pháp bảo? Ta có linh khí tiên châu cùng tùy thân động phủ. Không có nhà thế? Tổ tiên của ta là đại thừa! Không có mỹ nam? Muốn mỹ nam làm cái gì? Mỹ nam đứng dựa bên, pháp bảo thủ đoạn tất cả đều có, trên con đường tu tiên ta sợ người nào!

Xem thêm: Truyện Phàm Nữ Cầu Tiên

Danh sách chương Phàm Nữ Cầu Tiên

Review truyện Phàm Nữ Cầu Tiên

Cập nhật Review truyện Phàm Nữ Cầu Tiên của tác giả Đào Thanh Thanh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phàm Nữ Cầu Tiên full, chương 1, chương cuối. Phàm Nữ Cầu Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phàm Nữ Cầu Tiên review, Phàm Nữ Cầu Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phàm Nữ Cầu Tiên