Phật Môn Ác Thê

Phật Môn Ác Thê

Doc truyen phat mon ac the lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:12979

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Phật Môn Ác Thê của tác giả Kim Nguyên Bảo.

Thông tin truyện Phật Môn Ác Thê

Bạn đang theo dõi truyện full ngắn Phật Môn Ác Thê của tác giả Kim Nguyên Bảo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Xuyên việt, tu chân, huyền huyễn, thích văn, CHỦ THỤ,1x1, HE.
Tình trạng bản gốc: Hoàn( 350 chương).
Convert: Lâm Phong.
Edit: Tổ edit Vườn Đào (Đào Đào + Buby Park + MA + Bori).
Beta: Tổ beta Vườn Đào (Đào Đào + Sagi + Ngọc Quỳnh).

Ở thế giới hiện tại hắn vốn nổi danh là ác nhân lại là một trong những ác nhân nổi tiếng toàn cầu, không biết vì sao mà hắn lại có thể xuyên không đến cổ đại nhập vào một hoàng thượng của  Vạn Phật Tự ……

Bắt hắn làm hòa thượng thì thôi hắn cũng cố gắng chịu đựng, rồi hắn phải tụng kinh niệm phật đi hóa duyên hắn cũng cố nhịn.

Thế nhưng lại quá đáng đến nổi..

Gạt hắn gả cho người ta!!

Phắc!

Bần tăng không hoàn tục!

Đôi lời chủ nhà:
Thể loại Sảng văn, xoay quanh về câu chuyện của một anh hòa thượng bị ép gả cho người, cùng quá trình biến cường và hé lộ bí mật kiếp trước. Thụ có hiềm nghi vạn nhân mê, nhưng không phải vạn nhân mê. Từ đầu đến cuối chỉ có 2 người yêu thụ thôi. Tác giả mẹ ruột, cho nên toàn Tô Tô Tô, ai cảm thấy không hợp với thể loại này, xin hãy click back kể từ bây giờ, mình sẽ không chịu mọi trách nhiệm nếu như tổn thất tinh thần khi đọc nó đâu nhé.

Xem thêm: Truyện Phật Môn Ác Thê

Danh sách chương Phật Môn Ác Thê

Review truyện Phật Môn Ác Thê

Cập nhật Review truyện Phật Môn Ác Thê của tác giả Kim Nguyên Bảo mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phật Môn Ác Thê full, chương 1, chương cuối. Phật Môn Ác Thê wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phật Môn Ác Thê review, Phật Môn Ác Thê Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phật Môn Ác Thê