Phong Lưu Chân Tiên

Phong Lưu Chân Tiên

Doc truyen phong luu chan tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:12712

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Phong Lưu Chân Tiên của tác giả ✧๖ۣۜSaya✨๖ۣۜYuki✧.

Thông tin truyện Phong Lưu Chân Tiên

Bạn đang theo dõi truyen Phong Lưu Chân Tiên của tác giả ✧๖ۣۜSaya✨๖ۣۜYuki✧ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Vì cừu hận, một cuộc chiến đã xảy ra giữa Bán Tiên Dương Thiên và chín vị Bán Tiên khác. Dùng một địch chín, hắn cuối cùng cũng chiến thắng nhưng lại mang một thân thương tích trở về địa câu để nghỉ ngơi. Gặp họa không chết tất có phúc, hắn may mắn đột phá Chân Tiên, tâm tính cũng trẻ lại, bấy giờ hắn chỉ cầu một cuộc sống an bình cùng những người trong lòng của mình, thế nhưng mọi thứ liệu có được như ý hắn?

Cảnh giới: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Phân Thần, Hợp Thể, Đại Thừa, Độ Kiếp, Thánh Thể, Hoàn Vũ, Bán Tiên, Chân Tiên, Sáng Thế Thần.

Đây là truyện đầu tay của tác giả, có nhiều tình tiết yy hơi bất hợp lý, mong các bạn không comment chửi bới than phiền:)

Xem thêm: Truyện Phong Lưu Chân Tiên

Danh sách chương Phong Lưu Chân Tiên

Review truyện Phong Lưu Chân Tiên

Cập nhật Review truyện Phong Lưu Chân Tiên của tác giả ✧๖ۣۜSaya✨๖ۣۜYuki✧ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phong Lưu Chân Tiên full, chương 1, chương cuối. Phong Lưu Chân Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phong Lưu Chân Tiên review, Phong Lưu Chân Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phong Lưu Chân Tiên