Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt

Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt

Doc truyen phong van chi ngao tuyet lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt của tác giả Anh Hải Miêu Miêu.

Thông tin truyện Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt

Bạn đang theo dõi dọc truyện full Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt của tác giả Anh Hải Miêu Miêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một năm này, Hùng Bá mới thành lập Thiên Hạ hội.

Một năm này, Ngạo Tuyệt giáng sinh với Ngạo Kiếm Sơn Trang.

Đây là một Phong Vân tế hội thế giới võ hiệp, nơi này cao thủ tập hợp, bí ẩn giấu diếm, Ngạo Tuyệt đều sẽ từng bước một vạch trần cái này thế giới thần bí trước mặt sa, sẽ tận anh hùng thiên hạ, thành tựu vạn thế bất hủ chi bá nghiệp.

Nhưng lại tại Ngạo Tuyệt đứng ở cái thế giới này đỉnh phong thời điểm, hắn từ lấy được ba khối Võ thần khiến ánh bắn ra màn ảnh văn tự trên phát hiện, kỳ thực hắn vẫn không có đứng ở võ giả đỉnh cao, hắn võ giả con đường cũng không hề đi tới phần cuối, liền Ngạo Tuyệt lần thứ hai dứt khoát bước lên tìm kiếm võ giả đỉnh phong con đường.

Nguyên tác chỉ là bắt đầu, nhưng cũng không là kết thúc, lần này, Phong Vân có thể đuổi tới nhân vật chính bước tiến, tìm kiếm cái kia vô thượng võ giả chi đạo sao?

Xem thêm: Truyện Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt

Danh sách chương Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt

Review truyện Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt

Cập nhật Review truyện Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt của tác giả Anh Hải Miêu Miêu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt full, chương 1, chương cuối. Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt review, Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phong Vân Chi Ngạo Tuyệt

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ