Phù Thiên Ký

Phù Thiên Ký

Doc truyen phu thien ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Nguồn:

truyenfull:7557

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Phù Thiên Ký của tác giả RoG.Levi Vari.

Thông tin truyện Phù Thiên Ký

Bạn đang theo dõi truyen chữ Phù Thiên Ký của tác giả RoG.Levi Vari rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một thân xác, hai ý thức. Một là Người, một là Ma. Tuy khác nhau về nguồn gốc nhưng cùng chia sẻ một khát vọng. Liệu ai trong số họ có thể chân chính được được khát vọng đó?
Liệu Ma có chắc là ác, và Người là thiện? Ai sẽ đi tới đỉnh cao của sức mạnh?

Tất cả có ở Phù Thiên Ký.

Cảnh giới: Phàm thai, Khai nhãn, Tích thủy, Linh tuyền, Linh châu, Thiên hà, Linh anh, Đại hải, Tinh châu, Khai thiên, Lập địa, Phù sinh...

Phù Thiên Ký có thể xem là phần 2 của Điệp Mộng Hồng Hoa, nhưng không viết tiếp nối mà viết về những sự kiện trước Điệp Mộng mấy trăm vạn năm, thời điểm mà thế giới Đại Hồng Vũ chưa có, tam thập tam thiên còn chưa thành và Giang Lưu Nhi vẫn chưa phải là Chí Tôn. Mặc dù Điệp Mộng là bộ đầu tay nhưng nội dung hẳn là không quá tệ. Trong thời gian chờ đợi Phù Thiên Ký ra chương mới, mọi người có thể đọc qua Điệp Mộng Hồng Hoa.

Xem thêm: Truyện Phù Thiên Ký

Danh sách chương Phù Thiên Ký

Review truyện Phù Thiên Ký

Cập nhật Review truyện Phù Thiên Ký của tác giả RoG.Levi Vari mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phù Thiên Ký full, chương 1, chương cuối. Phù Thiên Ký wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phù Thiên Ký review, Phù Thiên Ký Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phù Thiên Ký