Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng

Doc truyen phuong tu hoang lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Xuyên Không

Nguồn:

truyenfull:348

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Phượng Tù Hoàng của tác giả Thiên Y Hữu Phong.

Thông tin truyện Phượng Tù Hoàng

Bạn đang theo dõi truyen full hay nhat Phượng Tù Hoàng của tác giả Thiên Y Hữu Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Này là thắt lưng cao quan, trường sam tay áo dài, vang lời hát Hoa mai lay động, sơn thủy thanh âm Ván cờ thiên hạ này, ai là quân cờ, ai là người chơi cờ thao túng? Tuy rằng xuyên qua thành công chúa, nhưng Sở Ngọc lại biến thành một nàng công chúa trước nay chưa từng có, khiến người đời kinh hãi: ham hố nam sắc, đã có phò mã lại còn nuôi vô số sủng nam.

Một cô gái trong sáng, thông minh, mạnh mẽ đến từ thế kỷ hai mươi mốt, lại mang thân phận công chúa nổi tiếng hoang dâm, nàng sẽ làm thế nào để có thể sống sót và sống hạnh phúc ở thời cổ đại?

Xem thêm: Truyện Phượng Tù Hoàng

Danh sách chương Phượng Tù Hoàng

Review truyện Phượng Tù Hoàng

Cập nhật Review truyện Phượng Tù Hoàng của tác giả Thiên Y Hữu Phong mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phượng Tù Hoàng full, chương 1, chương cuối. Phượng Tù Hoàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phượng Tù Hoàng review, Phượng Tù Hoàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phượng Tù Hoàng

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot