Quốc Sắc Sinh Hương

Quốc Sắc Sinh Hương

Doc truyen quoc sac sinh huong lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:11925

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Quốc Sắc Sinh Hương của tác giả Tiếu Giai Nhân.

Thông tin truyện Quốc Sắc Sinh Hương

Bạn đang theo dõi truyệnhay Quốc Sắc Sinh Hương của tác giả Tiếu Giai Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng, Cung Đấu, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nội dung nhãn hiệu: cung đình hầu tước cung đấu ưa thích không rời
Nhân vật chính: Tống Gia Ninh, Triệu Hằng
Edit: Quýt Đường

Tống Gia Ninh cùng theo mẫu thân tái giá vào Quốc Công phủ, nàng càng lớn càng xinh đẹp, luôn cố gắng đoan trang nhưng mà kế huynh bá đạo luôn để mắt tới nàng.

Tống Gia Ninh tim gan rối bời rung động, trộm đút cho Triệu Hằng một viên kẹo: Ta đối với chàng tốt, tương lai chính là phải làm chỗ dựa cho ta.

Triệu Hằng thích thú giữ chặt eo nàng, cùng nàng hưởng một đời vinh hoa, quốc sắc thiên hương.

P/s: Đây là câu chuyện trải dài từ lúc nữ 9 còn nhỏ, mẹ ruột nữ 9 gả vào QCP làm kế thê. Quốc công gia cũng chỉ là nam nhân ba mươi mấy tuổi, mà mẹ nữ 9 cũng chỉ khoảng hai mươi mấy tuổi nên xưng hô ông - bà thì thật sự làm cụt cả hứng.
Nên 2 mẹ con nữ 9 mình vẫn sẽ edit là nàng, tùy ngữ cảnh mà thay đổi cho phù hợp, khi nào nữ 9 trưởng thành, thì 2 vc quốc công sẽ là ông-bà.

Xem thêm: Truyện Quốc Sắc Sinh Hương

Danh sách chương Quốc Sắc Sinh Hương

Review truyện Quốc Sắc Sinh Hương

Cập nhật Review truyện Quốc Sắc Sinh Hương của tác giả Tiếu Giai Nhân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Quốc Sắc Sinh Hương full, chương 1, chương cuối. Quốc Sắc Sinh Hương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quốc Sắc Sinh Hương review, Quốc Sắc Sinh Hương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quốc Sắc Sinh Hương