Quốc Sắc Thiên Hương

Quốc Sắc Thiên Hương

Doc truyen quoc sac thien huong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:20202

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Quốc Sắc Thiên Hương của tác giả Nam Phong Ca.

Thông tin truyện Quốc Sắc Thiên Hương

Bạn đang theo dõi truyen full hot Quốc Sắc Thiên Hương của tác giả Nam Phong Ca rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Đô thị tình duyên, giới giải trí, tình hữu độc chung
Chuyển ngữ: Cigar
CP: Yến Lẫm x Mặc Lý

Là truyền nhân độc nhất của gánh hát Mặc gia, mới năm nào Mặc Lý còn để ngoài tai chuyện bị ba bắt xướng hí khúc, chống lại việc kế thừa gánh nặng là đoàn hát gồm vài chục thành viên.

Thế nhưng không chờ cậu kịp lớn để chạy trốn khoải gánh nặng ấy, một lệnh phá bỏ và di dời của Chính phủ bất ngờ được đưa ra khiến hí viên xưa nơi cậu sinh trưởng bị hủy đi. Hí khúc từ từ xuống dốc, các sư huynh sư đệ tứ phía mưu sinh, người ba già từ trước đến nay vốn luôn ngang ngược cũng rốt cuộc chịu từ bỏ, Mặc Lý lại vào lúc này tùy hứng gồng gánh gánh hát Mặc gia trên vai.

Bầu gánh trẻ tuổi mang theo gánh hát nghèo túng đi tới đô thị lớn tìm kiếm kỳ ngộ. Đại sư huynh ngày xưa nay đã trở thành tiểu thịt tươi chạm tay có thể bỏng của giới giải trí, mà đại boss của công ty giải trí cực kì nổi tiếng thế nhưng chính là gian thương mười năm trước hủy đi nhà của cậu. Danh lợi giới giải trí, đô thị phồn hoa, cùng xem tiểu bầu gánh như thế nào mang theo gánh hát cổ xưa một lần nữa tìm kiếm tân sinh.

Xem thêm: Truyện Quốc Sắc Thiên Hương

Danh sách chương Quốc Sắc Thiên Hương

Review truyện Quốc Sắc Thiên Hương

Cập nhật Review truyện Quốc Sắc Thiên Hương của tác giả Nam Phong Ca mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Quốc Sắc Thiên Hương full, chương 1, chương cuối. Quốc Sắc Thiên Hương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quốc Sắc Thiên Hương review, Quốc Sắc Thiên Hương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quốc Sắc Thiên Hương