Rơi Xuống Vô Tội

Rơi Xuống Vô Tội

Doc truyen roi xuong vo toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:1286

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Rơi Xuống Vô Tội của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm.

Thông tin truyện Rơi Xuống Vô Tội

Bạn đang theo dõi dọc truyện full Rơi Xuống Vô Tội của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tôi, bốn năm làm thư kí, cự tuyệt vô số “Lời mời”

Chưa bao giờ tôi tự cho mình là một người thanh cao, nhưng chưa bao có  cái suy nghĩ một ngày nào đó mình  sẽ làm tình nhân của ông chủ…

Không phải là tôi yêu bản thân quá mức mà là tôi không có lựa chọn nào khác!

Người trẻ tuổi thường muốn mình nhanh được thành thục và thường nghĩ rằng có những điều mình sẽ kiên trì cả đời để theo đuổi.

Hôm nay, khi những lời thề non hẹn biển đều trở thành lừa gạt, tôi mới hiểu “Mười bảy tuổi vẫn là rất trẻ!”

Anh vì tôi mà kiên quyết mà chấp nhận đối mặt với nhiều khó khăn,tình yêu trong anh cũng chưa từng thay đổi, nhưng .. tôi lại nói với anh rằng: “Chính anh còn thân bất do kỷ, làm gì lại muốn đi liên lụy một cô gái khác. Tình yêu của anh sẽ chỉ làm người con gái đó trở thành người thứ hai đi theo anh chịu khổ cùng anh. Anh buông tay, cô ấy mới có thể tìm thấy hạnh phúc chân chính của mình.”

*     *     *     *     *     *     *

Giới thiệu nội dung vắn tắt:

Mối tình đầu của con gái bao giờ cũng mong mình là một “Cô bé lọ lem”, ảo tưởng được một vị hoàng tử anh tuấn vương quyền chung thủy mà yêu nàng cả đời.

Truyện này đúng là một câu chuyện bình thường – con gái được gả vào hào môn, nhưng không phải là một câu chuyện cổ tích xinh đẹp mộng ảo mà là một đoạn hiện thực tàn khốc, một nhân sinh đau khổ gập ghềnh. Điều này làm cho những cô gái luôn tràn ngập ảo tưởng được thông hiểu một triết lý, câu chuyện bạch mã hoàng tử chỉ có trong cổ tích mà thôi…!

Xem thêm: Truyện Rơi Xuống Vô Tội

Danh sách chương Rơi Xuống Vô Tội

Review truyện Rơi Xuống Vô Tội

Cập nhật Review truyện Rơi Xuống Vô Tội của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Rơi Xuống Vô Tội full, chương 1, chương cuối. Rơi Xuống Vô Tội wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Rơi Xuống Vô Tội review, Rơi Xuống Vô Tội Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Rơi Xuống Vô Tội