Sát Thần

Sát Thần

Doc truyen sat than lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Huyền Huyễn, Dị Giới

Nguồn:

truyenfull:78

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Sát Thần của tác giả Nghịch Thương Thiên.

Thông tin truyện Sát Thần

Bạn đang theo dõi truyen dai full Sát Thần của tác giả Nghịch Thương Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Sát Thần - Chắc các bạn đã không còn xa lạ với cái tên Nghịch Thương Thiên tác giả của truyện Đại Ma Vương. Sau một tác phẩm kiểu đông phương huyền huyễn như Thập Phương Thiên Sĩ, lão Nghịch lại quay lại với Dị Giới Đại Lục.

- Một gã cực hạn vận động cuồng nhân, xuyên việt đến một cái đại thế gia đích tiểu thiếu gia trên người, đã lấy được một loại cần hắn thông qua không ngừng giết chóc, tài năng nhanh hơn tăng lên lực lượng, tăng cường tu vị đích thần bí Vũ Hồn.

- Thần bí Vũ Hồn chẳng những làm hắn thoát thai hoán cốt, còn lại để cho trong thân thể của hắn ẩn núp nhiều năm đích mặt khác hai chủng Vũ Hồn, cũng đều nhất nhất thức tỉnh! Cũng không tu luyện võ đạo đích thiếu niên, một đêm gian: ở giữa đã thành người mang ba loại Vũ Hồn, thiên phú biến thái tới cực điểm đích tu luyện cuồng nhân, dùng hỏa tiễn giống như đích tốc độ tu luyện cuồng đột tiến mạnh, từng bước một bước lên trở thành Thần Vương chi Vương trên con đường cường giả!

- Tại cái thế giới nơi mà người ăn thịt người điên cuồng như thế này, các thần linh đã mất đi lực để xoay chuyển trời đất, vậy hãy để cho ta đạp trên đống xương trắng chất đống đầy trời này, để đến phổ độ chúng sinh ở nơi đây.

Từ khoá: Dị Giới

Xem thêm: Truyện Sát Thần

Danh sách chương Sát Thần

Review truyện Sát Thần

Cập nhật Review truyện Sát Thần của tác giả Nghịch Thương Thiên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sát Thần full, chương 1, chương cuối. Sát Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sát Thần review, Sát Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sát Thần

Truyện đang hot