Siêu Cấp Gia Đinh

Siêu Cấp Gia Đinh

Doc truyen sieu cap gia dinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Xuyên Không, Sắc

Nguồn:

truyenfull:285

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Siêu Cấp Gia Đinh của tác giả Tử Vi.

Thông tin truyện Siêu Cấp Gia Đinh

Bạn đang theo dõi đọc truyện ol Siêu Cấp Gia Đinh của tác giả Tử Vi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Xuyên Không, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhóm Dịch: ShenYi

Nhân vật chính Trần Băng vốn là một nhân viên tình báo, chuyên đi điều tra bí mật của các quốc gia. Trong một lần vô tình, hắn xuyên việt về một thế giới khác, đất nước Đại Yến.

- Với cái tên mới Trần Tiểu Cửu, thân phận trở thành một tà ác, biến thái, thông minh, hoa tâm tiểu gia đinh, làm thay đổi sự phát triển của lịch sử! Tại trong từ điển của hắn: Cái bàn không phải cái bàn, thạch đầu không phải thạch đầu. Mỹ nữ không phải mỹ nữ, tiểu bạch kiểm không phải tiểu bạch kiểm. Ta không phải là tên biến thái, ta chỉ là một hái hoa dâm tặc có IQ cao mà thôi!

- Hắn muốn sáng tạo một gia đinh kỳ tích chưa từng có trong lịch sử! Tầm bảo, vinh quang, mỹ nhân... tất cả đều về tay hắn.

Xem thêm: Truyện Siêu Cấp Gia Đinh

Danh sách chương Siêu Cấp Gia Đinh

Review truyện Siêu Cấp Gia Đinh

Cập nhật Review truyện Siêu Cấp Gia Đinh của tác giả Tử Vi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Siêu Cấp Gia Đinh full, chương 1, chương cuối. Siêu Cấp Gia Đinh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Siêu Cấp Gia Đinh review, Siêu Cấp Gia Đinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Siêu Cấp Gia Đinh