Siêu Dự Bị

Siêu Dự Bị

Doc truyen sieu du bi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Siêu Dự Bị của tác giả bonteddy.

Thông tin truyện Siêu Dự Bị

Bạn đang theo dõi trruyen Siêu Dự Bị của tác giả bonteddy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Khoa Huyễn, Việt Nam, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện về bóng đá, ai mê đá banh thì nhảy vô.

Truyện lấy cảm hứng từ cuộc sống trong học viện bóng đá từ lúc tuyển lựa cho đến những bài tập cực khổ trên sân. Là quá trình trưởng thành của các cầu thủ đến từ mọi miền đất nước, từ những đứa nhóc chỉ biết đá banh phủi cho những giải phong trào, cho đến những giải giao hữu rồi tiến xa hơn đến những giải chuyên nghiệp, từng bước trở thành nòng cốt của đội tuyển Việt Nam.

Truyện có yếu tố yy kết hợp võ thuật và bóng đá. Có yếu tố tình cảm đan xen.

******

Lưu ý:

Truyện có bối cảnh là một hành tinh bản sao của địa cầu trong tưởng tượng của tác. Tất cả nhân vật, sự kiện trong truyện hoàn toàn hư cấu, không phản ánh sự thật lịch sử.

Mọi thứ trong truyện đều là tưởng tượng. Ngay cả địa danh tên người đất nước cho dù trùng tên đều là ở thế giới tưởng tượng của tác gỉa.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Siêu Dự Bị!

Xem thêm: Truyện Siêu Dự Bị

Danh sách chương Siêu Dự Bị

Review truyện Siêu Dự Bị

Cập nhật Review truyện Siêu Dự Bị của tác giả bonteddy mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Siêu Dự Bị full, chương 1, chương cuối. Siêu Dự Bị wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Siêu Dự Bị review, Siêu Dự Bị Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Siêu Dự Bị

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot