Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai

Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai

Doc truyen soi khoi mong lac giua tran ai lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Nguồn:

truyenfull:17587

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm.

Thông tin truyện Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai

Bạn đang theo dõi truyện chữ Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Người dịch: Lan Hương
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Sách & type-er: LAVENDER - BLUE

Trong lòng nàng luôn có một ý niệm nam nhân chỉ khi yêu nữ nhân đó mới đồng ý lấy làm thê tử cũng vì thế mà nàng dã từng nghĩ người ấy yêu nàng nên muốn cùng nàng kết thành phu phụ bách niên giai lão.

Đối với nữ nhi có thể lấy được  người yêu mình và mình cũng yêu người là niềm hạnh phúc lớn nhất, nàng lại may mắn có được điều đó.  Chẳng phải người ấy đã thâu đêm họa từng nét cho bộ giá y đỏ thẫm của nàng hay sao?
Nàng khi ấy đã tưởng rằng mình là người duy nhất trong sinh mệnh của người ấy. Chẳng phải đó là người đã nói sẽ không có một cô gái nào thay thế được nàng hay sao?

Rất nhiều, rất nhiều điều nàng đã tưởng... Cho đến khi người ấy trở về, tay trong tay sánh đôi cùng một người con gái khác - không phải nàng.

Tất cả phải chăng chỉ là một lời nói dối? Không! Người ấy chưa từng nói dối, chỉ là nàng tưởng quá nhiều mà thôi. Hóa ra người ấy cưới nàng vì trách nhiệm. Hóa ra người ấy vẽ giá y cho nàng vì muốn nàng vui cười. Hóa ra người ấy chỉ thương nàng… nhưng chưa bao giờ yêu.

Nếu đã không yêu, không hận, chi bằng không bao giờ gặp lại.

“Ta chưa từng hận chàng, ta chỉ mong kiếp sau nếu gặp lại, chàng và ta sẽ là hai người dưng chưa từng quen biết mà thôi.”

Xem thêm: Truyện Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai

Danh sách chương Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai

Review truyện Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai

Cập nhật Review truyện Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai full, chương 1, chương cuối. Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai review, Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai