Song Kiếm

Song Kiếm

Doc truyen song kiem lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:80

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Song Kiếm của tác giả Hà Tả.

Thông tin truyện Song Kiếm

Bạn đang theo dõi truyện hot full Song Kiếm của tác giả Hà Tả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Võng Du, Khoa Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Song Kiếm là một truyện võng du tiên hiệp (có thần tiên, yêu ma quỷ quái). Truyện kể về hành trình chơi game Song Kiếm của Đường Hoa (là nam, không phải là nữ) cùng vài người bạn. Tính cách của mọi người khác nhau được lộ dần ra theo thời gian quen biết. Kẻ thì “bựa”, kẻ tốt bụng, kẻ “nghiện” đồ trang sức, v.v... Tuân theo “công thức” của Hà Tả, giọng văn của truyện lắm khi làm dịch giả cười muốn sặc. Hãy cùng theo dõi từ một người tính cách bình bình, Đường Hoa phát triển dần tính cách của mình thế nào trong quá trình chơi game nhé.

- Ps: Chuyện tình cảm - 1 người yêu duy nhất, chung thuỷ. Độ yy: không truyện nào của Hà Tả bại não cả truyện này cũng vậy. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

Xem thêm: Truyện Song Kiếm

Danh sách chương Song Kiếm

Review truyện Song Kiếm

Cập nhật Review truyện Song Kiếm của tác giả Hà Tả mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Song Kiếm full, chương 1, chương cuối. Song Kiếm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Song Kiếm review, Song Kiếm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Song Kiếm