Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

Doc truyen su thuong toi nguu pho ma gia lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Dã Sử, Xuyên Không

Nguồn:

truyenfull:1765

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia của tác giả Nã Cát Ma.

Thông tin truyện Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

Bạn đang theo dõi truyen dai full Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia của tác giả Nã Cát Ma rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Dã Sử, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bạn thích Bao Chửng, bạn thích Triển Chiêu?

Bạn ghét Bàng Thái sư?

Bạn thích Ngũ Thử, Bạch Ngọc Đường?

Vậy bạn có còn nhớ Trần Thế Mỹ, một trạng nguyên cưới được công chúa, nhưng bỏ rơi vợ con cha mẹ ở nhà, bị Bao Chửng chặt đầu không?

Tất cả những gì đặc sắc nhất trong Bao thanh thiên đều có trong Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia, hãy xem phò mã Trần Thế Mỹ từ tương lai trở về, sẽ chạy trốn Bao Chửng như thế nào.

"Tôi đã từng có một tình yêu nhưng lại không biết quý trọng, đến khi đã mất đi rồi mới hối hận không kịp. Trong trường đời, nỗi bi ai lớn nhất cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi, nếu như ông trời có thể cho tôi một cơ hội, tôi nguyện ý đứng trước cô ấy nói ba chữ: "Anh yêu em". Nếu như có thể tăng thêm tình yêu thành một cái kỳ hạn, ta tình nguyện là —— một vạn năm yêu em. Một câu này là kinh điển trong một vở kịch, trong vở Đại Thoại Tây Du, nhờ nó mà làm cho Bảo Kiếm Cách yết hầu Chí Tôn Bảo chỉ có vài bộ phim mà thăng lên đến hàng ngôi sao, làm cho nam nhân phụ lòng được nữ nhân tha thứ. Tất cả những thứ này đều là phim, đều là gạt người."

Mời các bạn đón đọc Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia của tác giả Mã Cát Ma.

Xem thêm: Truyện Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

Danh sách chương Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

Review truyện Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

Cập nhật Review truyện Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia của tác giả Nã Cát Ma mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia full, chương 1, chương cuối. Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia review, Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot