Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo

Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo

Doc truyen sung phi cua vuong ai phi thieu quan giao lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:790

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo của tác giả Mặc Hướng Khinh Trần.

Thông tin truyện Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo

Bạn đang theo dõi doc truyện full Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo của tác giả Mặc Hướng Khinh Trần rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Dã Sử, Xuyên Không, Nữ Cường này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

“Hoặc là cút đi, hoặc là sẽ chờ ngũ mã phanh thây.”

Khi tỉnh lại nàng là nô tài hạ đẳng nhất vương phủ, gặm chính là bánh bao, ngủ phòng chứa củi, còn có một người đàn ông cả ngày chỉ nghĩ tới đem nàng chết không toàn thây.

Không sao, làm một thiên tài phân tích số liệu có IQ cao, nàng từ trước đến nay rất bề bộn. Ban ngày ban mặt đánh nàng một chút, nửa đêm canh ba liền chỉnh người đến giậm chân.

Bị bắt nạt rồi hả? Rất tốt, vậy thì hủy đi phòng hắn ở, giành lão bà của hắn, đâm cha hắn cùng bạo hoa cúc của hắn.

Một cuộc lột xác Niết Bàn Trọng Sinh, thì ra là hóa thân thành nô tài cấp thấp cũng chỉ là một âm mưu tính toán, trước người nàng là nô tài đê tiện hèn mọn, sau lưng người thân phận nàng tôn quý, thủ đoạn tàn khốc.

Nhưng quay người lại, nam nhân quỷ mị như yêu nghiệt đứng ở phía sau nàng cười lãnh khốc: “Tiểu Dã Miêu, lần này xem nàng còn chạy đi đâu?”

Nàng rất trấn định, lập tức nháy mắt vô tội: “Gia, ngài nói gì ta nghe không hiểu...”

Xem thêm: Truyện Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo

Danh sách chương Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo

Review truyện Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo

Cập nhật Review truyện Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo của tác giả Mặc Hướng Khinh Trần mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo full, chương 1, chương cuối. Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo review, Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo

Truyện đang hot