Sword Art Online

Sword Art Online

Doc truyen sword art online lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:8242

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Sword Art Online của tác giả Kawahara Reki.

Thông tin truyện Sword Art Online

Bạn đang theo dõi truyen moi full Sword Art Online của tác giả Kawahara Reki rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Võng Du, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Dị Giới, Dị Năng, Sắc, Truyện Teen, Light Novel này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một trò chơi nhưng lại liên quan chặt chẽ với hiện thực. Đã tham gia vào thì chỉ có một con đường thoát chết đó chính là phá đảo game; nếu gameover thì sẽ đồng nghĩa với cái chết. 10000 người không hề biết sự thực được ẩn giấu này đã đăng nhập vào "Sword Art Online", một game thế hệ mới của thể loại game MMO.

Một mình tham gia trò chơi, Kirito đã phát hiện ra bí mật này, cậu phải dũng cảm đối mặt chiến đấu với những điều đáng sợ. Mục tiêu của cậu là phá đảo game thoát ra ngoài.

Asuna, một người dùng kiếm điêu luyện đã đưa ra một lời mời hấp dẫn đối với cậu. Cậu ta quyết định chiến đấu cùng cô ấy, chính cuộc gặp gỡ này đã làm thay đổi định mệnh của Kirito.

Xem thêm: Truyện Sword Art Online

Danh sách chương Sword Art Online

Review truyện Sword Art Online

Cập nhật Review truyện Sword Art Online của tác giả Kawahara Reki mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sword Art Online full, chương 1, chương cuối. Sword Art Online wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sword Art Online review, Sword Art Online Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sword Art Online

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot