Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Doc truyen ta la dang khong toan nang lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:17435

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Ta Là Đấng Không Toàn Năng! của tác giả Nguyễn Phú Huy.

Thông tin truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Bạn đang theo dõi đoctruyen Ta Là Đấng Không Toàn Năng! của tác giả Nguyễn Phú Huy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Dị Giới, Light Novel này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: huyền huyễn, dị giới, khoa huyễn, huyền huyễn ma pháp, light novel

Có thể nói câu chuyện này được ra đời cũng chỉ vì người cảm thấy nhàm chán chẳng có gì thú vị nên đã tạo ra "Hắn". Rồi sau đó người lại ban cho hắn "Tự Do" để làm Người bất ngờ, giữ cho Người thấy thú vị. Từ đó, hắn không ngừng khuấy động hàng vạn Thế Giới, chỉ để làm Người vui vẻ... 

Mở đầu Vở kịch thứ 240120:

“Nhìn kìa! Tên kia có vẻ dễ ăn đấy!" - Gã đàn ông cao lớn, khuôn mặt dữ tợn đầy sẹo huých vai đồng bọn bên cạnh mình, hất cằm về phía trước ra hiệu.

Tên đồng bọn đảo đôi mắt híp gian xảo nhìn theo, ánh lên trong đôi con ngươi màu vàng là hình ảnh một người khoác áo choàng đen che mặt, bước chân lảo đảo không chút lực, nhưng từ đôi giày và loại vải dệt nên quần áo có thể thấy y tối thiểu thuộc tầng lớp trung lưu. Chắc chắn trong người không thiếu tiền. Vả lại, bộ dáng nhỏ nhắn yếu ớt, lấm lét chật vật, xuất hiện ở thành này thì bảy tám phần là trốn tránh ai đó... Muốn vượt biên trái phép như rất nhiều kẻ khác.

Bọn chúng nhìn nhau, thấy trong mắt đối phương là bạo ngược thì cùng mỉm cười gian xảo. Chia ra lẩn vào đoàn người bám theo hình bóng kia.

Ha! Xem ra ta đã tìm được vở kịch mới cho Người thưởng thức rồi... - Cách đó không xa, một nam nhân thu vào mắt mọi hành động của chúng, nheo lại đôi mắt bạch kim lấp lánh, nở một nụ cười tràn đầy hạnh phúc.

Hỡi Thần! Hãy cùng Tạo Vật hèn mọn của Người đến đây, nhìn những sinh vật này chìm đắm trong đau khổ nào!

Xem thêm: Truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Danh sách chương Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Review truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Cập nhật Review truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng! của tác giả Nguyễn Phú Huy mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng! full, chương 1, chương cuối. Ta Là Đấng Không Toàn Năng! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng! review, Ta Là Đấng Không Toàn Năng! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot