Ta Là Tiên Phàm

Ta Là Tiên Phàm

Doc truyen ta la tien pham lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Nguồn:

metruyenchu:101369

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ta Là Tiên Phàm của tác giả Bách Lý Tỳ.

Thông tin truyện Ta Là Tiên Phàm

Bạn đang theo dõi dọc truyện full Ta Là Tiên Phàm của tác giả Bách Lý Tỳ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tô Trần, trên người mang Thanh Thạch Lệ phàm trần thiếu niên, trong lúc vô tình mở ra chính mình Linh Đài, phát hiện vô biên trong thức hải có một tòa Phương Thốn Linh Sơn, thế ngoại đào nguyên tiên linh chi địa.

Linh tuyền có thể tưới nhuần một mẫu lúa tiên, Linh mạch có thể mở một tòa Ích động, sinh ra mấy cái Tiên linh, Linh thảo Tiên hoa mười dặm như tiên cảnh.

Duyệt văn tập đoàn đại thần tác gia, tiêu biểu tác phẩm: Tử Phủ Tiên Duyên, Võng Du Tam Quốc Chi Thành Thị Công Lược, Tiên Phủ Chi Duyên, Tiên Thành Chi Vương, Thần Vũ Giác Tỉnh.

Xem thêm: Truyện Ta Là Tiên Phàm

Danh sách chương Ta Là Tiên Phàm

Review truyện Ta Là Tiên Phàm

Cập nhật Review truyện Ta Là Tiên Phàm của tác giả Bách Lý Tỳ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ta Là Tiên Phàm full, chương 1, chương cuối. Ta Là Tiên Phàm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Là Tiên Phàm review, Ta Là Tiên Phàm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Là Tiên Phàm