Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng

Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng

Doc truyen ta su huynh that su qua vung vang lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Nguồn:

truyenfull:26844

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng của tác giả Ngôn Quy Chính Truyện.

Thông tin truyện Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng

Bạn đang theo dõi truyen full moi Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng của tác giả Ngôn Quy Chính Truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trọng sinh ở phong thần đại chiến phía trước thượng cổ thời đại, Lý Trường Thọ thành một cái nho nhỏ Luyện Khí sĩ, không có gì khí vận thêm thân, cũng không phải cái gì chú định đại kiếp nạn chi tử, hắn chỉ có một muốn trường sinh bất lão tu tiên mộng.

Vì có thể ở tàn khốc Hồng Hoang an cư lạc nghiệp, hắn nỗ lực không dính nhân quả, giết người tất dương này hôi, mọi việc mưu rồi sau đó động, cũng không dễ dàng đi vào nguy hiểm bên trong.

Tàng át chủ bài, tu độn thuật, luyện đan độc, chưởng thần thông, bất động vững như lão cẩu, vừa động long trời lở đất, động sau nhỏ giọng chạy lấy người.

Vốn dĩ Lý Trường Thọ quy hoạch trung, chính mình sẽ vẫn luôn tránh ở trong núi bình an không có việc gì tu hành thành tiên, thẳng đến có một năm, hắn lão sư phụ tĩnh cực tư động, lại cho hắn... Thu cái sư muội trở về...

【PS: Song khai bạo gan, nhẹ nhàng tu tiên, chủ viết cách vách đệ nhất kiếm ~】

Xem thêm: Truyện Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng

Danh sách chương Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng

Review truyện Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng

Cập nhật Review truyện Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng của tác giả Ngôn Quy Chính Truyện mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng full, chương 1, chương cuối. Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng review, Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng