Ta Tại Tây Du Cho Con Bú

Ta Tại Tây Du Cho Con Bú

Doc truyen ta tai tay du cho con bu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Xuyên Không Convert

Nguồn:

metruyenchu:106636

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Ta Tại Tây Du Cho Con Bú của tác giả Nguyệt Mãn Hoa Khai.

Thông tin truyện Ta Tại Tây Du Cho Con Bú

Bạn đang theo dõi đọc truyện oline Ta Tại Tây Du Cho Con Bú của tác giả Nguyệt Mãn Hoa Khai rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Xuyên qua Tây Du, trở thành một cái dã trư. Thế là, cuối cùng tiếp nhận hiện thực, dũng cảm đối diện Chu An có một nhóm heo con, mà trong đó đứng đầu cường tráng thế mà còn là vừa đầu thai Trư Bát Giới! (chú thích: Nam chính thành heo thời gian tuyến tại Bát Giới xuất sinh phía trước, hơn nữa đã tu luyện thành yêu, hiểu đều hiểu)

Chu An: "Mau cùng bên trên phụ thân bước chân, giả Thiên Đình bên trong có thật nhiều tươi ngon mọng nước cải trắng chờ lấy chúng ta ủi đâu!"

Sa Điêu lão nhị: "Lên lên lên!"

Ổn Kiện lão tam: "Cho ta trước làm mấy phen chuẩn bị ở sau, lo trước khỏi hoạ."

Trang Tất lão tứ: "Như gặp được nguy hiểm liền giao cho ta, ta kiếm này, làm uống Thần Ma. . . A a a ~ "

Lão tam: "Lão Tứ! Không cần mò mẫm lập flag!"

Trung Nhị lão ngũ: "Ta muốn này trời lại che không được ta mắt, ta muốn này lại vùi không được tâm ta, ta muốn này đầy trời thần phật đều. . . A a a ~ "

Lão tam: "Đại ca! Nhanh diệt sát phương viên trăm dặm hết thảy trùng thảo rắn kiến! Tuyệt đối không thể để ngũ đệ lời nói truyền vào hữu tâm chi nhân tai bên trong, nếu không. . . . Nguy!"

Chu Bát Giới: ". . ."

Quyển sách lại tên Ta mang lấy một nhóm heo con tu tiên cố sự, Sử thượng mệt nhất Trư Bát Giới, Ta tại Tây Du chơi giáo dục, Hệ thống để ta đi sinh trẻ con . . .

Xem thêm: Truyện Ta Tại Tây Du Cho Con Bú

Danh sách chương Ta Tại Tây Du Cho Con Bú

Review truyện Ta Tại Tây Du Cho Con Bú

Cập nhật Review truyện Ta Tại Tây Du Cho Con Bú của tác giả Nguyệt Mãn Hoa Khai mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ta Tại Tây Du Cho Con Bú full, chương 1, chương cuối. Ta Tại Tây Du Cho Con Bú wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Tại Tây Du Cho Con Bú review, Ta Tại Tây Du Cho Con Bú Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Tại Tây Du Cho Con Bú