Tác giả Bối Tâm - Danh sách truyện của tác giả Bối Tâm

Bối Tâm

Thể loại: Đoản văn, hiện đạiMười tám tuổi, lần đầu tiên tôi gặp cậu.Một ngày kia tôi tỏ tình với cậu.Nhưng khi anh đi, bào mòn tình yêu của chúng tôi là thời gian.Ngày anh trở về, chúng tôi quay lại.Nhưng hóa ra thời gian bên cạnh chẳng còn lại bao lâu.
Chương mới nhất: Vẫn Là Anh Ấy - Chương 1

Thể loại: hiện đạiMột câu chuyện về tình yêu thanh xuân thật đẹp, có cuồng nhiệt cũng có những thăng trầm, chia ly, hoài bão.Vốn cứ nghĩ dù có xa nhau nhưng đi một vòng lớn sẽ quay trở lại bên nhau.Thanh xuân chính là hoài niệm, cũng là sự day dứt và dang dở của hai người.Ngày sau khi trưởng thành, chúng ta mấy người có thể nắm tay một người cùng bước qua thanh xuân rồi đến ngà

Thể loại: hiện đại, đoản văn, ngôn tình.Tử Lam nói rằng: "Điều buồn cười nhất chính là tình cảm tôi dành cho anh chỉ có mình tôi biết nhưng anh yêu cô gái đó mọi người đều biết"Tử Lam nói rằng: "Điều khiến tôi đau khổ nhất không phải anh ấy không yêu tôi mà là dù không yêu tôi nhưng lại muốn ở cạnh tôi"Tử Lam nói rằng: "Điều khiến tôi hối hận nhất không phải yêu anh ấy ngần ấy

"Thế nào là đúng? Thế nào là sai?Yêu người nào là đúng? Còn yêu người nào là sai?Chỉ muốn yêu một người, bằng tất cả những gì mình có. Không nuối tiếc, không hối hận.Có mấy ai làm được?"

Thể loại: Hiện đạiThanh xuân chính là những hoài niệm.Tình yêu chỉ đẹp đẽ trong hồi ức.Khi tất cả mọi cánh cửa đều khép lại trước mắt hai người.Hôn nhân trở thành nấm mồ nhỏ.Con người thay đổi, trái tim mong muốn những điều mới lạ.Thứ tình cảm mà chúng ta từng theo đuổi ấy, bản thân ta cũng không rõ là gì.

Đúng hay là sai?Yêu ai thì đúng còn yêu người nào là sai?Đời này chỉ muốn một người bằng tất cả những gì mình có, không chút nuối tiếc, không chút hối hận. Liệu ai làm?

Ai cũng có điều nuối tiếc nhất trong cuộc đời. Thời điểm đó tôi đã thực sự hối tiếc. Nếu có thể quay lại, tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ làm thế.
Chương mới nhất:

Ta không biết là ta đã chết, cho đến khi có người nhắc ta. Ta cũng không rõ người đó là ai, chỉ biết rằng người đó nói rằng ta mang theo chấp niệm quá sâu. Ta có chấp niệm gì mà không thể quên được? Đến ta cũng không rõ nữa.
Chương mới nhất: Chương 3