Tầm Đường

Tầm Đường

Doc truyen tam duong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Dã Sử Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tầm Đường của tác giả Thương Thủ Nhất Hào.

Thông tin truyện Tầm Đường

Bạn đang theo dõi truyen full hot Tầm Đường của tác giả Thương Thủ Nhất Hào rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Dã Sử này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hùng cứ phía Đông, kiêu ngạo nhìn xem thế giới Thịnh Đường, có ý chí bao dung thiên hạ rộng lớn, sản vật phong phú, thiên hạ giao thông, nhân văn tập trung, chủng tộc dung hợp, thông thương thông biển với các nước láng giềng xa xôi, văn thành vũ công kiêu ngạo khoa trương tại Âu Á đại lục, chính là bởi vì cái đại đế quốc này sụp đổ, khiến cho bọn hắn Hoa Văn bên trong rõ ràng sa vào đến một cái thời đại kinh khủng bạo lực máu tanh và hỗn loạn tàn khốc.

Ngay tại đây sau đó thời Ngũ Đại thập quốc là một cái trên dưới mất phép tắc qui củ, chia năm xẻ bảy, hiện trạng hỗn loạn bộc phát, có thương chính là vua cỏ huyết tinh thời đại.

Lý Trạch đi vào thời kỳ mạt vận của nhà Đường, hắn muốn làm, chính là tìm về Thịnh Đường cảnh tượng, trọng tố lại khúc nhạc phổ Thịnh Đường chi ca.

Xem thêm: Truyện Tầm Đường

Danh sách chương Tầm Đường

Review truyện Tầm Đường

Cập nhật Review truyện Tầm Đường của tác giả Thương Thủ Nhất Hào mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tầm Đường full, chương 1, chương cuối. Tầm Đường wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tầm Đường review, Tầm Đường Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tầm Đường

Truyện đang hot