Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Doc truyen tam sinh tam the thap ly dao hoa lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:1699

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa của tác giả Đường Thất Công Tử.

Thông tin truyện Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Bạn đang theo dõi truyen full hay Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa của tác giả Đường Thất Công Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Ngược, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, có chút ngược tâm, HE

Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa truyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại của tác giả Đường Thất Công Tử rất nổi tiếng mà người đọc mê truyện không thể bỏ qua được.

Dòng tộc nhà Bạch Đế Hồ Quân sinh ra được bốn người con trai và một nữ nhân duy nhất, nàng xinh đẹp nổi tiếng nhưng rốt cuộc cũng chỉ là một trò đùa của sinh mệnh, sống tới mười bốn vạn tuổi bất quá cũng chỉ gặp được năm đóa hoa đào. 

Trong năm đóa lại chỉ có một vị phu quân đúng ý nàng nhất là vị thái tử Dạ Hoa ở nơi Cửu Trùng Thiên vướng bận những ân oán nàng thầm tiếc nuối không gặp được hắn giữa những giây phút thanh xuân tốt đẹp nhất trong đời mình..

Xem thêm: Truyện Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Danh sách chương Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Review truyện Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Cập nhật Review truyện Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa của tác giả Đường Thất Công Tử mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa full, chương 1, chương cuối. Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa review, Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa