Tam Thái Tử

Tam Thái Tử

Doc truyen tam thai tu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:1496

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tam Thái Tử của tác giả Thụy Tỉnh Thỏ.

Thông tin truyện Tam Thái Tử

Bạn đang theo dõi đọc truyện mới Tam Thái Tử của tác giả Thụy Tỉnh Thỏ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Dị Giới, Cung Đấu này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Những âm mưu, tranh giành quyền lực chốn hoàng cung giữa các hoàng thái tử. Người có được đại trí tuệ, đại nghị lực mới là người đứng lên cuối cùng.

Tiên Thiên nhất khí thông Hỗn Nguyên
Kim Cương bất hoại động Cửu Thiên.

Thân mang Tiên Thiên nhất khí quyết cùng Kim Cương Bất Hoại thần công, lính đánh thuê quốc tế Triệu Vô Cực chuyển thế tới Thương Long đại lục, trở thành Tam hoàng tử Lý Lân không quyền không thế của trung cấp hoàng triều Đại Đường.

Ở nơi dùng võ vi tôn như Thương Long đại lục, hoàng quyền chỉ là thế tục, tông phái cùng các thế lực thế gia vô cùng cường đại, xưng bá đại lục.

Thiên Địa Đại Kiếp khởi
Thương Cổ Vạn Tộc quy
Thần Ma hiện thế, võ đạo đấu tranh, đại thế huy hoàng, thiên kiêu sáng chói.

Lý Lân mang theo hai đại huyền công Phật Đạo Hoa Hạ, trong thời buổi loạn lạc đại phát thần uy! Đánh đập hoàng tử, lừa gạt thiếu nữ, áp bức thiếu chủ, trêu đùa Thánh nữ, cậy thực lực mạnh mẽ, chẳng kiêng nể thế lực khắp nơi, Lý Lân dùng máu tươi cùng hài cốt để tạo nên một con đường truyền kỳ.

Lời dịch giả: Trên con đường thành công không có bước chân của kẻ thất bại, các bạn đọc hãy đón xem nhân vật chính Lý Lân của chúng ta làm cách nào để đối mặt với hoàng quyền, quân quyền, triều đình, giang hồ, học viện, tông phái và các thế lực khắp nơi. Đọc và cảm nhận nhé!
Câu chuyện xin phép được bắt đầu.

Xem thêm: Truyện Tam Thái Tử

Danh sách chương Tam Thái Tử

Review truyện Tam Thái Tử

Cập nhật Review truyện Tam Thái Tử của tác giả Thụy Tỉnh Thỏ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tam Thái Tử full, chương 1, chương cuối. Tam Thái Tử wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tam Thái Tử review, Tam Thái Tử Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tam Thái Tử

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ