Tần Cảnh Ký

Tần Cảnh Ký

Doc truyen tan canh ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:21336

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tần Cảnh Ký của tác giả Cửu Nguyệt Hi.

Thông tin truyện Tần Cảnh Ký

Bạn đang theo dõi truyen dich full Tần Cảnh Ký của tác giả Cửu Nguyệt Hi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên xuất bản: Tần Cảnh Ký
Tên khác: Nữ Phụ, Đừng Coi Khinh Nữ Chủ
Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ (bị vả mặt)

* * *

Tần Cảnh vô tình xuyên qua một không gian tiểu thuyết, lại còn xuyên thành nữ chủ, cô nghĩ rằng thế này thật là may mắn.

Có điều chắc cô đã cao hứng quá sớm. Vì thật ra cô là nữ chủ trong nữ phụ văn. Nữ phụ văn là sao???? Tức là nữ phụ xoay người, trở nên cường đại, chà đạp nữ chính đó!!!!!!!!

Hừmm, thế này thì không thể chịu được rồi.

Không chỉ vậy lại còn phải đối phó với những tên đạo diễn suốt ngày ám chỉ các loại tiềm quy tắc XX, Tần Cảnh có điểm không thể bình tĩnh.

Nữ chủ người ta vốn đang tốt đẹp, vì sao nữ phụ liền đột nhiên thành ra vạn năng, tỏa đủ mọi ánh hào quang, mà không chỉ vậy, lại không nói hai lời cho cô là kẻ thù?

Cái tên độc giả xuyên qua thành nữ phụ này, không phải nên cùng nữ chủ bình thường hóa quan hệ sao?

Nữ chủ vốn đang bình thường mà vì nữ phụ xuyên qua tới, phải chịu đủ các bi thống, các loại xui xẻo, các loại vấp ngã sai lầm, các loại chịu bị diệt? Ngươi cho rằng nữ chủ là ngây thơ ngốc nghếch?

Nếu thế sao lại làm được nữ chủ? Cho nên, các nàng nữ phụ, đừng ỷ mình là nữ phụ mà khi dễ nữ chính!

Chao ôi, nữ chủ cũng không có dễ làm như vậy, nào thì làm ba ba bực mình, đối phó với một biển nam nhân cặn bã, đề phòng nữ phụ, tránh né mấy nam nhân muốn tiềm quy tắc XX mình, mà lại còn phấn đấu đạt ước mơ đạo diễn sự nghiệp vô tận, còn có ai so được với nữ chủ?

Xem thêm: Truyện Tần Cảnh Ký

Danh sách chương Tần Cảnh Ký

Review truyện Tần Cảnh Ký

Cập nhật Review truyện Tần Cảnh Ký của tác giả Cửu Nguyệt Hi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tần Cảnh Ký full, chương 1, chương cuối. Tần Cảnh Ký wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tần Cảnh Ký review, Tần Cảnh Ký Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tần Cảnh Ký