Tàng Ngọc Nạp Châu

Tàng Ngọc Nạp Châu

Doc truyen tang ngoc nap chau lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:18004

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tàng Ngọc Nạp Châu của tác giả Cuồng Thương Gia Cuồng​.

Thông tin truyện Tàng Ngọc Nạp Châu

Bạn đang theo dõi truyen moi full Tàng Ngọc Nạp Châu của tác giả Cuồng Thương Gia Cuồng​ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng, Cung Đấu, Hài Hước này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Oan gia,hào môn thế gia, cung đình hầu tước​
Số chương: 205
Editor:Diệp Nhược Giai, Nguyễn, và đang tuyển thêm...
Bìa: Lazy MeOw

Đối với hắn thì nàng tựa như ngọc cũng chỉ nếu như trong ngọc lại có hồn,thì chắc hẳn sẽ  giống nàng.

Trong triều đình hắn có thân phận cao quý, nhìn thấu mọi việc vậy mà lại không nhìn ra được tâm hồn nữ tử nhìn có vẻ ti tiện nhưng lại có dung mạo như được chạm khắc từ băng từ ngọc kia.

Nếu dao có phách, sẽ giống người kia.

Tâm nguyện cả đời nàng chỉ đơn giản là đạt đến tài nghệ cao nhất trong việc khắc ngọc. Thế nhưng, thân như lục bình chìm nổi giữa thời buổi loạn lạc này, sao có thể để cho một hạ đường phụ (1) ăn nhờ ở đậu như nàng tương lai đạt được danh tiếng ‘tượng hồn’ (2)? Huống chi còn có nam nhân âm trầm khó nắm bắt kia, người đã từng kiêu căng nói với nàng: “Nếu đã nắm tay ta, sẽ không bao giờ cho phép nàng buông ra...”

(1) Hạ đường phụ: Chỉ người phụ nữ bị chồng viết thư bỏ vợ thời xưa.

(2) Tượng hồn: Thợ điêu khắc khắc ra những tác phẩm sống động như có hồn.

Về tác giả này có lẽ mình không cần nói thêm gì nữa. Truyện viết các nhân vật chắc tay, nội dung hay, hài hước…. Nữ 9 từng có 1 đời chồng, nhưng không động phòng nên nữ 9 vẫn là xử nữ nhé, nam 9 hoa tâm phong lưu, nhưng từ ngày gặp nữ 9 thì hoàn toàn cắt đứt mấy ẻm ngày xưa, nên ai thích đọc sạch sau thì vào. Truyện thì theo mình là siêu sủng, hài, dễ thương, tuy nhiên cũng tùy gu của mọi người nên hy vọng ai đến đọc hợp thì like, comt cho editor có động lực, không hợp thì chọn truyện khác nhé.

Xem thêm: Truyện Tàng Ngọc Nạp Châu

Danh sách chương Tàng Ngọc Nạp Châu

Review truyện Tàng Ngọc Nạp Châu

Cập nhật Review truyện Tàng Ngọc Nạp Châu của tác giả Cuồng Thương Gia Cuồng​ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tàng Ngọc Nạp Châu full, chương 1, chương cuối. Tàng Ngọc Nạp Châu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tàng Ngọc Nạp Châu review, Tàng Ngọc Nạp Châu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tàng Ngọc Nạp Châu

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot