Tế Luyện Sơn Hà

Tế Luyện Sơn Hà

Doc truyen te luyen son ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Nguồn:

truyenfull:7480

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tế Luyện Sơn Hà của tác giả Thực Đường Bao Tử.

Thông tin truyện Tế Luyện Sơn Hà

Bạn đang theo dõi doc truyen moi Tế Luyện Sơn Hà của tác giả Thực Đường Bao Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ta có một cái Tiểu Lam Đăng, ta linh căn chỉ thuộc loại vớ vẩn. Nhưng với Tiểu Lam Đăng trong tay cùng với vận khí cứt chó, dẫm phải cứt cũng nhặt được vàng. Thề đi khắp Cửu U Chư Thiên, với phương châm liều ăn nhiều. Tuy linh căn cùi bắp nhưng ngộ tính không đến nỗi nào...Ai dám tranh phong với ta.

P/s:

Truyện cực hay, giới thiệu cho bạn nào đam mê Tiên Hiệp Cổ Điển, không đọc rất phí. Mọt đảm bảo ra chương đều, cầu phiếu để bom chương cho kịp với tác giả.

Các cảnh giới giống với truyện tiên hiệp cổ điển truyền thống, truyện hay, nội dung chắc chắn và là một trong những cuốn truyện mà người yêu tiên hiệp cổ điển nên đọc. Nếu đã từng đọc PNTT, BLTT hay Tiên Nghịch các bạn không nên bỏ qua truyện này. Là một con mọt truyện, đọc truyện tiên hiệp từ những cuốn đầu tiên, sau rất nhiều đúc kết và tìm hiểu. Không phải ngẫu nhiên mình chọn truyện này để convert. Mình đảm bảo các bạn sẽ không phải tiếc thời gian khi đọc truyện này.

Cảnh giới:

Luyện Khí - Trúc Cơ - Kết Đan - Nguyên Anh - Thần Hồn - Thương Hải Cảnh - Kiếp Tiên Cảnh...

Xem thêm: Truyện Tế Luyện Sơn Hà

Danh sách chương Tế Luyện Sơn Hà

Review truyện Tế Luyện Sơn Hà

Cập nhật Review truyện Tế Luyện Sơn Hà của tác giả Thực Đường Bao Tử mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tế Luyện Sơn Hà full, chương 1, chương cuối. Tế Luyện Sơn Hà wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tế Luyện Sơn Hà review, Tế Luyện Sơn Hà Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tế Luyện Sơn Hà