Thái Tử Phi Tham Ăn

Thái Tử Phi Tham Ăn

Doc truyen thai tu phi tham an lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:10002

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Thái Tử Phi Tham Ăn của tác giả Đẳng Đãi Quả Đa.

Thông tin truyện Thái Tử Phi Tham Ăn

Bạn đang theo dõi truyện chữ Thái Tử Phi Tham Ăn của tác giả Đẳng Đãi Quả Đa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng, Hài Hước, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Sạch sủng, ngọt, hài
Edit: Diệp Nhược Giai
Beta: Hằng Lê
Nhân vật chính: An Thù Sắc, Tư Đồ Tinh La ┃phối hợp diễn: ┃cái khác:

Trải qua tận thế một lần, An Thù Sắc nàng chính là chẳng cảm thấy việc bị tứ hôn cho Thái tử ghê gớm hơn đói và khát. Điều mà nàng mong chờ nhất chính là một bữa cơm của Thái tử phi có thể ăn hai mươi món, không biết việc này có thật không?

An Thù Sắc: Thái tử hãy yên tâm, nếu ngươi có thể đảm bảo mỗi bữa ăn hai mươi món, hậu cung của ngươi sẽ được quản tốt.

Thái tử: Cô vương chỉ có mình ngươi, ngươi quản ngươi tốt là được, mau đến đây mặc bộ này vào rồi nhảy một điệu cho cô vương xem"

An Thù Sắc  người mặc bộ áo lông thỏ rơi lệ đầy mặt, các ngươi nghĩ sao vậy, Thái tử bề ngoài Bạch Liên hoa, nội tâm đen như cục than,  lại là người có bệnh cuồng lông tơ, mỗi ngày ta đều phải nhảy điệu múa con thỏ, dễ dàng sao!

Xem thêm: Truyện Thái Tử Phi Tham Ăn

Danh sách chương Thái Tử Phi Tham Ăn

Review truyện Thái Tử Phi Tham Ăn

Cập nhật Review truyện Thái Tử Phi Tham Ăn của tác giả Đẳng Đãi Quả Đa mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thái Tử Phi Tham Ăn full, chương 1, chương cuối. Thái Tử Phi Tham Ăn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thái Tử Phi Tham Ăn review, Thái Tử Phi Tham Ăn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thái Tử Phi Tham Ăn

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot