Thần Ấn Vương Tọa

Thần Ấn Vương Tọa

Doc truyen than an vuong toa lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Dị Giới

Nguồn:

truyenfull:86

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thần Ấn Vương Tọa của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Thông tin truyện Thần Ấn Vương Tọa

Bạn đang theo dõi thich truyen full Thần Ấn Vương Tọa của tác giả Đường Gia Tam Thiếu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Vào thời khắc mà Ma Tộc cường thế và nhân loại đang bên bờ của sự diệt vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi mang theo hi vọng dẫn dắt nhân loại bảo vệ mảnh lãnh thổ cuối cùng.

- Một thiếu niên vì cứu mẫu thân của mình mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không ngừng xoay quanh hắn. Trong con đường để giải cứu nhân loại và tìm đến đỉnh cao của sự tu luyện hắn đã đi tìm và giải đáp rất nhiều bí ẩn của đại lục.

- Tại cái thế giới hỗn loạn mà nhân loại Lục Đại Thánh Điện cùng Ma Tộc Thất Thập Nhị Trụ Ma Thần đấu đá lẫn nhau này, hắn có thể đi lên vương tọa tượng trưng cho sự vinh quang cao nhất của kỵ sĩ hay không? Và liệu đỉnh cao của sự tu luyện có hay không chỉ dừng ở đại lục này hay còn vị diện khác cao cấp hơn.

- Đây là một tác phẩm hứa hẹn của Đường Tam. Nó là sự kết tinh của tác giả sau khi viết nhiều bộ của mình. Đặc biệt bộ này Đường Tam viết ngắn gọn súc tích không ướt át nhiều về tình cảm.

Xem thêm: Truyện Thần Ấn Vương Tọa

Danh sách chương Thần Ấn Vương Tọa

Review truyện Thần Ấn Vương Tọa

Cập nhật Review truyện Thần Ấn Vương Tọa của tác giả Đường Gia Tam Thiếu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thần Ấn Vương Tọa full, chương 1, chương cuối. Thần Ấn Vương Tọa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Ấn Vương Tọa review, Thần Ấn Vương Tọa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Ấn Vương Tọa