Thân Công Báo Truyền Thừa

Thân Công Báo Truyền Thừa

Doc truyen than cong bao truyen thua lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Xuyên Không Convert

Nguồn:

metruyenchu:101016

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thân Công Báo Truyền Thừa của tác giả Đại Thần Chi Quang.

Thông tin truyện Thân Công Báo Truyền Thừa

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn Thân Công Báo Truyền Thừa của tác giả Đại Thần Chi Quang rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bản sách nhân vật chính Ngọc Độc Tú đạt được ứng tai kiếp Đại Đạo mà sinh Thân Công Báo truyền thừa, sau đó lại đang trong lúc vô tình dung hợp một tia Chư Thiên kiếp nạn bổn nguyên, đã có chấp chưởng, dẫn động đại kiếp chi lực lượng, vi chúng sinh mang đến kiếp nạn, có thể mượn nhờ đại kiếp, đến nhanh hơn tu luyện của mình nhanh chóng, mà lại xem sách truyện nhân vật chính như thế nào chấp chưởng tai ách, cầu được Trường Sinh Quả vị.

"Ta gieo xuống một cái loại, rốt cục mọc ra trái cây, hôm nay là cái vĩ đại ngày" Ngọc Độc Tú tại đỉnh núi hát vang, bất quá hắn gieo xuống không phải bình thường loại, cũng không linh căn tiên thảo, mà là đại kiếp loại, loại mọc ra một hồi vô lượng lượng kiếp.

"Ta gieo xuống một cái đại kiếp loại, đợi cho trái cây thành thục ngày, chính là Chư Thiên đại kiếp đã đến thời điểm, cũng là bổn tọa thành đạo ngày" Ngọc Độc Tú trích lời.

"Ta đã chú định nhất định là nhân vật phản diện, nhân vật phản diện không đều là mang đến cho người khác tai nạn, tai họa chúng sinh sao?" Ngọc Độc Tú lẩm bẩm.

Nhìn xem cao cao tại thượng giáo tổ, Ngọc Độc Tú sắc mặt trang nghiêm nói: "Đạo hữu xin dừng bước" .

Xem thêm: Truyện Thân Công Báo Truyền Thừa

Danh sách chương Thân Công Báo Truyền Thừa

Review truyện Thân Công Báo Truyền Thừa

Cập nhật Review truyện Thân Công Báo Truyền Thừa của tác giả Đại Thần Chi Quang mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thân Công Báo Truyền Thừa full, chương 1, chương cuối. Thân Công Báo Truyền Thừa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thân Công Báo Truyền Thừa review, Thân Công Báo Truyền Thừa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thân Công Báo Truyền Thừa