Thần Điêu Hiệp Lữ

Thần Điêu Hiệp Lữ

Doc truyen than dieu hiep lu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:429

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thần Điêu Hiệp Lữ của tác giả Kim Dung.

Thông tin truyện Thần Điêu Hiệp Lữ

Bạn đang theo dõi thích truyện full Thần Điêu Hiệp Lữ của tác giả Kim Dung rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Thần điêu hiệp lữ là một tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, còn có tên khác là Thần Điêu đại hiệp. Tác phẩm được đăng tải lần đầu tiên trên tờ Minh báo vào ngày 20 tháng 5 năm 1959 và liên tục trong ba năm. Thần điêu hiệp lữ là phần hai trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc, được đánh giá là tiểu thuyết võ hiệp viết về tình yêu hay nhất của Kim Dung.

Bối cảnh của Thần điêu hiệp lữ là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.

- Nhân vật chính: Dương Quá: Thần Điêu Hiệp Lữ - ngoài ra ở đỉnh Hoa Sơn - Kế thừa Nghĩa phụ Tây Độc - Thiên hạ ngũ tuyệt, Dương Quá còn có ngoại hiệu Tây Cuồng. Tiểu Long Nữ - Là sư phụ dạy võ công cho Dương Quá, nhưng về sau trở thành thê tử.

Tags: Thần Điêu Đại Hiệp, than dieu dai hiep kim dung

Xem thêm: Truyện Thần Điêu Hiệp Lữ

Danh sách chương Thần Điêu Hiệp Lữ

Review truyện Thần Điêu Hiệp Lữ

Cập nhật Review truyện Thần Điêu Hiệp Lữ của tác giả Kim Dung mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thần Điêu Hiệp Lữ full, chương 1, chương cuối. Thần Điêu Hiệp Lữ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Điêu Hiệp Lữ review, Thần Điêu Hiệp Lữ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Điêu Hiệp Lữ