Thần Hoàng

Thần Hoàng

Doc truyen than hoang lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Nguồn:

truyenfull:87

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thần Hoàng của tác giả Khai Hoang.

Thông tin truyện Thần Hoàng

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay nhat Thần Hoàng của tác giả Khai Hoang rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Tỉnh dậy sau một giấc mộng dài, Tông Thủ phát hiện mình đã xuyên việt đến 13 vạn năm về trước, là thời đại Thần Hoàng xuất thế. Thần Hoàng là gì? Thần Hoàng chính là vô địch vũ nội lục hợp bát hoang, là chi chủ trăm vạn thế giới trong mười phương! Với thân thể suy nhược, ở cái thế giới anh kiệt xuất hiện lớp lớp, huyết tinh vô tình, Tông Thủ phải giãy dụa chìm nổi để rồi ngạo thị chúng sinh!

- Truyện có kết cấu tốt, khá logic, hệ thống tu luyện rõ ràng, ai đã từng đọc Quân Lâm Thiên Hạ của lão Khai Hoang thì cũng hiểu rõ bút lực của Khai Hoang Thần "kỳ ảo nhưng đầy logic" đến mức độ nào.

Cấp bậc tu luyện: Võ Tu: Võ Sĩ, Võ Sư, Bí Võ Sư, Tiên Thiên Võ Sư, Võ Tông, Huyền Vũ Tông, Thiên Vị Võ Tông, Võ Tôn, Linh Võ Tôn. - Linh Sư: Định Thần, Quan Hồn, Dưỡng Linh, Xuất Khiếu, Dạ Du, Hoàn Dương, Nhật Du, Tố Thể, Chân Hình

Xem thêm: Truyện Thần Hoàng

Danh sách chương Thần Hoàng

Review truyện Thần Hoàng

Cập nhật Review truyện Thần Hoàng của tác giả Khai Hoang mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thần Hoàng full, chương 1, chương cuối. Thần Hoàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Hoàng review, Thần Hoàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Hoàng