Thần Mộ 2

Thần Mộ 2

Doc truyen than mo 2 lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Dị Giới

Nguồn:

truyenfull:90

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thần Mộ 2 của tác giả Ngô Biển Quân.

Thông tin truyện Thần Mộ 2

Bạn đang theo dõi truyen dich full Thần Mộ 2 của tác giả Ngô Biển Quân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thần Mộ - Tru Ma của tác giả Thần Đông (Ngô Biển Quân)

Thần Mộ là câu chuyện kể về Thần Nam, từ một thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Người con gái mà Thần Nam yêu quý nhất - Vũ Hinh chết thay cho mình... Sau 1 vạn năm, hắn bỗng sống lại từ Thần Ma Lăng Viên, nơi an táng của thần - ma, chỉ duy nhất hắn là phế nhân.

Tại sao hắn lại sống lại? Những bí ẩn cất giấu từ 1 vạn năm trước liệu có bị hắn khám phá ra? Liệu Thần Nam có tìm lại được Vũ Hinh của ngày xưa?

Xem thêm: Truyện Thần Mộ 2

Danh sách chương Thần Mộ 2

Review truyện Thần Mộ 2

Cập nhật Review truyện Thần Mộ 2 của tác giả Ngô Biển Quân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thần Mộ 2 full, chương 1, chương cuối. Thần Mộ 2 wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Mộ 2 review, Thần Mộ 2 Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Mộ 2