Thanh Kiếm Của Quỷ

Thanh Kiếm Của Quỷ

Doc truyen thanh kiem cua quy lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Thanh Kiếm Của Quỷ của tác giả Muội Nương.

Thông tin truyện Thanh Kiếm Của Quỷ

Bạn đang theo dõi đọc truyện online full Thanh Kiếm Của Quỷ của tác giả Muội Nương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Dị Năng, Trọng Sinh, Trinh Thám, Linh Dị, Việt Nam này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hai cô gái cùng mồ côi cha mẹ, hoàn cảnh tuy giống nhau nhưng tính cách lại hoàn toàn khác nhau.

Ngân Chi có một khả năng đặc biệt, đôi mắt của cô có thể nhìn thấy ma quỷ, còn gọi là mắt âm dương. 

Cũng bởi vì nhìn thấy những thứ mà người bình thường không có khả năng nhìn được, cho nên cô rất trầm lặng, ít nói, có thể nói là tự kỷ. Cô thấy mình như dị loại, cô không muốn tiếp tục tồn tại.

Còn Trúc Chi lại là một cô gái lạc quan yêu đời. Dù cuộc sống vất vả, nhưng cô bé vẫn chịu đựng rất giỏi, chăm chỉ học hành, thi đậu vào trường đại học có tiếng. Cũng vì cuộc sống có khó khăn, nên cô không có thời gian kết bạn, và còn nghiệt ngã hơn khi đột nhiên phát hiện mình đã bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. 

Cô lại lựa chọn giống Ngân Chi, không còn tha thiết với sự sống nữa.

Sau khi hai người cùng tự tử  và chết trong cùng một ngày, linh hồn của Trúc Chi, bằng một cách thần kỳ nào đó, đã sống trong cơ thể của Ngân Chi mãi mãi.

Trúc Chi dưới thân phận của Ngân Chi đã được một gã tóc đỏ giao nhiệm vụ: Tìm ra và bảo vệ Thanh Kiếm của Quỷ, nếu không loài người sẽ gặp nguy hiểm.

Trong lúc truy tìm thanh kiếm, Trúc Chi và những người bạn đã đụng độ ma quỷ và những sinh vật huyền thoại bị nguyền rủa.

Chỉ là một con người bình thường, làm sao cô có thể chiến thắng trong cuộc chiến truy tìm Thanh Kiếm?

Xem thêm: Truyện Thanh Kiếm Của Quỷ

Danh sách chương Thanh Kiếm Của Quỷ

Review truyện Thanh Kiếm Của Quỷ

Cập nhật Review truyện Thanh Kiếm Của Quỷ của tác giả Muội Nương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thanh Kiếm Của Quỷ full, chương 1, chương cuối. Thanh Kiếm Của Quỷ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thanh Kiếm Của Quỷ review, Thanh Kiếm Của Quỷ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thanh Kiếm Của Quỷ

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot