Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con

Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con

Doc truyen thap nien 60 lam giau day con lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:21827

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con của tác giả Nam Phương Lệ Chi.

Thông tin truyện Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con

Bạn đang theo dõi đọc truyện onl Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con của tác giả Nam Phương Lệ Chi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng, Gia Đấu, Điền Văn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Tựa Thuỷ Lưu Niên
Tình trạng bản gốc: 694 chương + 7 chương phiên ngoại
Tình trạng bản edit: Đang tiến hành

Bỗng nhiên xuyên qua tiểu thuyết lại còn trở thành một nhân vật không có mấy đất diễn, Lâm Thanh Hòa có chút lo lắng.

Đáng lo nhất là thời điểm câu chuyện diễn ra là những năm 60, khi mà điều kiện sinh hoạt rất thiếu thốn, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, ai ai cũng chỉ mong lấp được bụng để làm việc kiếm miếng cơm.

Có điều may mắn, Lâm Thanh Hòa dù xuyên thành nhân vật pháo hôi nhưng nữ xuyên không chính là được ưu ái, cô có bàn tay vàng là không gian, trong đó có đầy đủ vật tư đảm bảo không phải lo cơm ăn áo mặc.

Nếu cô nhớ không lầm thì theo cốt truyện cô có ba đứa con, tương lai trở thành ba nhân vật phản diện đại gian ác, dẫn tới cái chết bi thảm của cha chúng, một người cha hiền lành chính trực.

Trước mắt Lâm Thanh Hoà xuất hiện ba đứa trẻ. Đứa lớn nhất năm tuổi, đứa thứ hai mới ba tuổi và đứa cuối cùng chỉ một tuổi. Ba nhân vật phản diện trong tương lai. Thôi vậy, đầu tiên cứ phát cho mỗi đứa nửa cái bánh bao trắng đi đã có gì tính sau…

Cùng đọc truyện nhé!!!!

Xem thêm: Truyện Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con

Danh sách chương Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con

Review truyện Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con

Cập nhật Review truyện Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con của tác giả Nam Phương Lệ Chi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con full, chương 1, chương cuối. Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con review, Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con