Thế Bất Khả Đáng

Thế Bất Khả Đáng

Doc truyen the bat kha dang lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Sủng, Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:6750

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thế Bất Khả Đáng của tác giả Sài Kê Đản.

Thông tin truyện Thế Bất Khả Đáng

Bạn đang theo dõi truyen full hoan thanh Thế Bất Khả Đáng của tác giả Sài Kê Đản rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Sủng, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit: Nguyệt Cầm Vân
Thể loại: hiện đại, cuồng bá phúc hắc trung khuyển công – nữ vương yêu nghiệt ngạo kiều cảnh sát thụ, cường cường, hài bựa, ấm áp, tiểu ngược, công sủng thụ, HE.

Một anh chàng thiếu gia xuất thân từ ngôi nhà có ba đời làm cách mạng vừa đẹp trai vừa lạnh lùng làm đốt tim biết bao nhiêu thiếu nữ. Đến một ngày em gái của nam chính đòi hắn làm mai anh chàng ấy cho mình, nói bằng mọi cách phải quen được anh ấy. Nhưng dường như ông trời lại trêu chọc lòng người khi hắn trong vòng một năm lại quen được hắn chứ không phải làm mai cho em gái mình. Qúa trình làm sao hắn có thể theo đuổi được hắn nếu muốn biết thì mời các bạn xem nhé.

Xem thêm: Truyện Thế Bất Khả Đáng

Danh sách chương Thế Bất Khả Đáng

Review truyện Thế Bất Khả Đáng

Cập nhật Review truyện Thế Bất Khả Đáng của tác giả Sài Kê Đản mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thế Bất Khả Đáng full, chương 1, chương cuối. Thế Bất Khả Đáng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thế Bất Khả Đáng review, Thế Bất Khả Đáng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thế Bất Khả Đáng