Thiên Huyền Địa Hoàng

Thiên Huyền Địa Hoàng

Doc truyen thien huyen dia hoang lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:2722

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Thiên Huyền Địa Hoàng của tác giả Cổ Cổ.

Thông tin truyện Thiên Huyền Địa Hoàng

Bạn đang theo dõi trruyen Thiên Huyền Địa Hoàng của tác giả Cổ Cổ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Huyền Huyễn, Dị Năng, Thám Hiểm, Linh Dị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hắc bang, tội ác, phiêu lưu, mạo hiểm, huyền hoặc, năng lực thần bí…
Dịch giả: Mễ Trùng

Miêu tả nhân vật: Mặc Minh 
Mô tả: Nam, khoảng 23 tuổi, cao 1.75m.

Vẻ ngoài ôn nhu nho nhã giống kiểu văn nhân trí thức. Hắn thích mặc đồ sáng màu, nếu là màu trắng thì càng tốt bởi vì bẩn sẽ nhìn ra ngay, nhưng không có nghĩa liền thay, chỉ đơn giản là nhìn thấy vết bẩn và biết vậy.
Hắn rất hay cười mỉm, nói năng từ tốn mà điềm đạm, ánh nhìn bình thản lại trực diện rất có ma lực thu hút người khác.

Miêu tả nhân vật: Âu Tử Dạ.
Mô tả: Nam, khoảng 26 tuổi, cao 1.77m.

Thích mặc đồ tối màu, nếu là màu đen càng tốt, hay mặc chiếc áo khoác có mũ trùm đầu, dài ngang bắp đùi nhằm giấu đi 2 thanh loan đao dắt 2 bên hông.

Hắn ban ngày thì thích ngủ, tối đến liền chạy lung tung, hành tung mờ ám xuất quỷ nhập thần, thân thế bí ẩn.
Sau nhiều lần vô tình chạm trán với Mặc Minh rồi bất đắc dĩ trở thành cặp bài trùng cùng nhau đi lang bạt khắp đất nước tìm kiếm 8 thanh kiếm cổ do Âu Giả Tử rèn.

Tám thanh kiếm cổ: Trạm Lư (湛卢), Cự Khuyết (巨阙), Thắng Tà (胜邪), Ngư Trường (鱼肠) ,Thuần Quân (纯钧), Long Uyên (龙渊), Thái A (泰阿) và Công Bố (工布),liệu sau hơn 2 ngàn năm có còn tồn tại trên cõi đời này,hay tất cả chỉ là trong truyền thuyết.Cùng với quá trình đi tìm kiếm cổ thì thân phận thật của Âu Tử Dạ và Mặc Minh cũng theo đó hé lộ.

Miêu tả nhân vật: Tư Đồ Phương Vi
Mô tả: Nam, 30 tuổi, cao 1m76, nặng 90kg, là 1 trong 3 người con của đại ca bang Hòa Thắng Hòa.

Đầu cạo trọc, xăm một thanh kiếm có chuôi ở phần cổ và mũi ở phần trán, luôn đeo kính đen cả ngày, thích đi giày thể thao, mặc quần lửng, khoác áo vest.

Thú vui sa xỉ duy nhất là sở hữu một bộ sưu tập xe mô tô phân khối lớn như Kawasaki ninja Z1000, BMW S1000RR, V-Rex Travertson…

Sở trường: súng ngắn,boxing.
Tính cách: nhìn có vẻ thân thiện dễ nói chuyện kỳ thực rất thất thường khó đoán.

Miêu tả nhân vật: Bách Lý Thiên Hương
Mô tả: Nữ, 20 tuổi, cao 1m72m, nặng 55kg, con gái duy nhất của đại ca bang Hòa Hợp Đào.

Đặc điểm: Tóc nhuộm vàng hoe, từ kiểu tóc đến trang phục đều theo mốt tomboy.
Sở trường: karatedo và súng ngắn.

Tính cách: lạnh lùng, mạnh mẽ, quyết đoán.

Nội dung sơ bộ: 2 bang Hòa Hợp Đào và Hòa Thắng Hòa trước giờ nước sông không phạm nước giếng,dù sao thì mỗi nhóm đều có một lĩnh vực chuyên biệt hoạt động.
Nhưng sau khi Hòa Thắng Hòa hay tin vật trấn bang đang nằm trong tay Hòa Hợp Đào thì 2 trong “Tứ đại hắc bang của thế giới ngầm” bắt đầu xảy ra xích mích.

Chuyện là nhiều năm trước, Hòa Hợp Đào hay tin đại ca của bang Hòa Thắng Hòa có thanh kiếm cổ không rõ từ thời nào làm vật thờ trấn bang, Âu Tử Dạ liền tới đó xem thực hư, chẳng ngờ đó lại là thanh Cự Khuyết (巨阙), là 1 trong 8 thanh kiếm cổ do Âu Giả Tử rèn nên thuận tay trộm đi.

Sau khi vật trấn bang Hòa Thắng Hòa “mọc cánh” biến mất, Tư đồ la phi không cam tâm để cho chuyện này cứ thế âm thầm lặng lẽ trôi đi,ông ta lệnh cho 3 người con, ai tìm lại được thanh Cự khuyết sẽ trở thành lão đại của Hòa thắng hòa.

Sau này Tư đồ phương vi thấy Mặc Minh thuận mắt lên thu về dưới trướng,nhờ có cậu ta mà cái gã tính cách lông bông lang bang sớm nắng chiều mưa được đại khai nhãn giới,mối quan hệ từ chủ -tớ rồi trở thành bằng hữu. 

Về phần Âu Tử Dạ,mọi chuyện bắt đầu từ 10 năm trước khi ấy đại ca của bang Hòa Hợp Đào là Mã tiểu cường, hắn tính cách quá bá đạo chuyên quyền, không biết cách thu phục lòng người khiến cho bọn đàn em bất mãn. Bách lý thiên giang ban đầu chỉ là một đội trưởng nho nhỏ nhưng vì biết cách lấy lòng đàn anh lại đối xử với đàn em có nghĩa khí dần dà trở thành mối uy hiếp lớn với lão đại.

Mã tiểu cường cho bọn đàn em tới thanh trừng nhóm của Bách lý thiên giang nhưng người tính không bằng trời tính, Âu Tử Dạ đột nhiên xuất hiện đảo ngược tình thế giúp Bách lý thiên giang thuận đà leo lên chức lão đại và thế lực vững chắc cho tới hôm nay, đổi lại mọi thành viên của bang có trách nhiệm đi thu thập thông tin về tất cả những thanh kiếm cổ cho hắn.

Sau khi Âu Tử Dạ xuất hiện, lúc ấy Bách lý thiên hương mới 10 tuổi, cũng kể từ đó cô phải chịu sự giáo dục khắc nghiệt cho vị trí chủ nhân tương lai của Hòa Hợp Đào.Coi Âu Tử Dạ như kim chỉ nam mà lớn lên, nhờ thế mà dần dà cô trở thành cánh tay trái đắc lực của bố.

Rồi mấy năm trước nổi hứng nhặt về một cặp sinh đôi lang thang xin ăn ngoài đường, mất thêm vài năm đào tạo Minh đăng – Phong linh đã giúp cho Bách lý thiên hương bớt cuồng công việc hơn.

Giờ nếu đột nhiên nghe phong phanh ở đâu có thông tin về kiếm cổ Bách lý thiên hương còn có thể an tâm mà bám theo Âu Tử Dạ.

Về phần hắn dùng kiếm cổ có mụch đích gì thì tất cả vẫn còn nằm trong vùng bí mật.

Truyện trước mắt có 4 phần, tất cả đều nói về quá trình Âu Tử Dạ lang bạt khắp chân trời góc biển truy lùng kiếm cổ nhưng lại qua ngôi kể nhân vật tôi Mặc Minh.

Khuyến cáo: thuộc thể loại giết người kinh dị.

Xem thêm: Truyện Thiên Huyền Địa Hoàng

Danh sách chương Thiên Huyền Địa Hoàng

Review truyện Thiên Huyền Địa Hoàng

Cập nhật Review truyện Thiên Huyền Địa Hoàng của tác giả Cổ Cổ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Huyền Địa Hoàng full, chương 1, chương cuối. Thiên Huyền Địa Hoàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Huyền Địa Hoàng review, Thiên Huyền Địa Hoàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Huyền Địa Hoàng

Truyện đang hot