Thiên Nguyên Thần Quyết

Thiên Nguyên Thần Quyết

Doc truyen thien nguyen than quyet lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Thiên Nguyên Thần Quyết của tác giả Đại Quan Sơn Nhân.

Thông tin truyện Thiên Nguyên Thần Quyết

Bạn đang theo dõi truyen mới Thiên Nguyên Thần Quyết của tác giả Đại Quan Sơn Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tiên Giới Tiên Quân Diệp Lăng trọng bởi vì một trương Thần Điện bảo đồ bị người ngươi tín nhiệm nhất ám hại bất đắc dĩ tự bạo, nguyên thần bị Thiên Nguyên Châu đưa đến địa cầu trọng sinh.

Mười tám năm về sau, tìm về trí nhớ Diệp Lăng trọng bắt đầu một lần nữa tu luyện, luyện đan luyện khí, trận đạo pháp thuật chung đồng tiến, theo địa cầu đến Tu Chân giới, theo Tiên Giới đến Thần giới, cuối cùng nhất trở về Hồng Mông giới. Tại báo thù rửa hận đồng thời, hắn cũng tận tình địa hưởng thụ lấy nhân sinh. Tu thật là vì trường sanh bất lão, trường sanh bất lão càng phải hiểu được hưởng thụ nhân sinh.

Dài đằng đẵng tu chân đường, nếu như không hưởng thụ, cho dù trường sanh bất lão, thành tiên thành thần lại có làm gì dùng, cùng ven đường cái kia có thể còn sống trăm triệu năm thạch đầu có cái gì khác nhau chớ?

Đối với chọc tới người của hắn, dùng Diệp Lăng trọng mà nói nói, tựu là: "Phàm là chọc tới người của ta, đều muốn trả giá thật nhiều!"

Giả heo ăn thịt hổ, diễm ngộ mỹ nữ, kỳ ngộ nhiều hơn!

Xem thêm: Truyện Thiên Nguyên Thần Quyết

Danh sách chương Thiên Nguyên Thần Quyết

Review truyện Thiên Nguyên Thần Quyết

Cập nhật Review truyện Thiên Nguyên Thần Quyết của tác giả Đại Quan Sơn Nhân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Nguyên Thần Quyết full, chương 1, chương cuối. Thiên Nguyên Thần Quyết wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Nguyên Thần Quyết review, Thiên Nguyên Thần Quyết Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Nguyên Thần Quyết