Thiên Tài Cuồng Phi

Thiên Tài Cuồng Phi

Doc truyen thien tai cuong phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:1895

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thiên Tài Cuồng Phi của tác giả Băng Y Khả Khả.

Thông tin truyện Thiên Tài Cuồng Phi

Bạn đang theo dõi truyen full ngan Thiên Tài Cuồng Phi của tác giả Băng Y Khả Khả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Nữ Cường, Gia Đấu, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nàng, Dạ Nhược Ly, tuyệt thế thiên tài vạn năm không gặp của Thiên Tinh đế quốc, ngoài ý chết đi rồi xuyên qua ngàn năm trước, linh hồn nhập vào thân nhị tiểu thư xác tướng quân phủ không thụ sủng.

Nàng, Vân Vãn Ca, vốn nên được hưởng ngàn vạn sủng ái, nhưng một ngày kia, ngoại công(ông ngoại) mất thế, hoàng hậu tiểu di(dì) bị phế, mất đi tất cả sự bao che, nàng cũng không còn là hòn ngọc quý của tướng quân phủ.

Nhưng khi nàng trở thành nàng, lại gây nên bao nhiêu sóng gió trên đại lục này?

Tại cái nơi phụ thân chỉ vì ích lợi, cùng người khác bày mưu hợp kế đem mẫu thân bán cho người ta làm tiểu thiếp, thì, nàng không tiếp tục do dự mà mang theo mẫu thân cùng nha hoàn thiếp thân khẩn trương thoát khỏi tướng quân phủ.

Mười năm sau, nàng trở về một lần nữa, nàng đã danh chấn thiên hạ, cũng sở hữu đại gia nghiệp, đến nỗi hoàng đế cũng sợ hãi ba phần.

Vì vậy, một lần nữa đối mặt cùng thân nhân ngày xưa, nàng chỉ giương nhẹ khoé môi, anh mắt cuồng ngạo, mà nói: “Ta đã từng nói qua, nếu ngày đó ta bất tử, sớm muộn sẽ có một ngày ta  cho các ngươi chết không chỗ chôn, hiện tại, ta trở về báo thù, các ngươi, đã chuẩn bị tốt sao?”

Xem thêm: Truyện Thiên Tài Cuồng Phi

Danh sách chương Thiên Tài Cuồng Phi

Review truyện Thiên Tài Cuồng Phi

Cập nhật Review truyện Thiên Tài Cuồng Phi của tác giả Băng Y Khả Khả mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Tài Cuồng Phi full, chương 1, chương cuối. Thiên Tài Cuồng Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Tài Cuồng Phi review, Thiên Tài Cuồng Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Tài Cuồng Phi