Thiên Thần

Thiên Thần

Doc truyen thien than lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Nguồn:

truyenfull:98

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thiên Thần của tác giả Hỏa Tinh Dẫn Lực.

Thông tin truyện Thiên Thần

Bạn đang theo dõi truyen full moi Thiên Thần của tác giả Hỏa Tinh Dẫn Lực rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

"Thiên Thần" - một câu chuyện kỳ huyễn kể về một người con trai của Thần giẫm đạp thiên hạ, cùng hai người con gái của Thần bị nguyền rủa.

- Nam Hoàng Chi Kiếm - Trảm Tinh, phá nát tinh thần. Bắc Đế Chi Cung - Tai Ách, phá tận thương khung. Còn có thanh Cấm Đoạn Chi Khí thứ ba thần bí, đang ở nơi đâu? Tương truyền, giành được một trong ba đại Cấm Đoạn Chi Khí có thể tung hoành thiên hạ. Nếu tề tụ vào cùng một người thì sẽ thế nào? Mời bạn đọc tìm hiểu sẽ rõ.

Xem thêm: Truyện Thiên Thần

Danh sách chương Thiên Thần

Review truyện Thiên Thần

Cập nhật Review truyện Thiên Thần của tác giả Hỏa Tinh Dẫn Lực mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Thần full, chương 1, chương cuối. Thiên Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Thần review, Thiên Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Thần