Thịnh Thế Phong Hoa

Thịnh Thế Phong Hoa

Doc truyen thinh the phong hoa lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

Thiên Băng Nguyệt các, Mèo Bún Lười, DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thịnh Thế Phong Hoa của tác giả Vô Ý Bảo Bảo.

Thông tin truyện Thịnh Thế Phong Hoa

Bạn đang theo dõi truyen full hoan Thịnh Thế Phong Hoa của tác giả Vô Ý Bảo Bảo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Nữ Cường này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại : Ngôn tình - Dị giới - Xuyên không - Nữ cường nam cường
Độ dài : 3 quyển

Bạch gia Thừa tướng phủ tam tiểu thư Bạch Phong Hoa, nói chuyện lắp bắp, làn da ngăm đen, trời sinh tính tình yếu đuối, tư chất thấp kém, khắp nơi bị người ta cười nhạo khi dễ.

Nàng yêu phải đệ nhất mỹ nam thiên tài Nam Hoa Vương phong lưu phóng khoáng, thậm chí yêu đến quên mình. Tại một đêm yến hội, nàng vì Nam Hoa Vương đỡ một kiếm của thích khách, suýt chút nữa mất mạng.

Khi Bạch Phong Hoa tỉnh lại, đối mặt với hết thảy trò vui này, trong ánh mắt lại tràn ngập giọng mỉa mai cùng cười nhạo. Đáy mắt ở chỗ sâu nhất lóe ra sự cuồng vọng không kiềm chế được.

Nam Hoa Vương “Hảo tâm bố thí” cưới Bạch Phong Hoa về làm sườn phi để báo đáp. Phái người đi đưa tín vật đính ước lại bị Bạch Phong Hoa gọi người đánh thành đầu heo ném ra khỏi Thừa tướng phủ!

Kế tiếp, Bạch Phong Hoa làm cho người ta nhận thức được cái gì mới là “Ăn chơi trác táng” đích thực. Những kẻ trước kia cười nhạo nàng, khi dễ nàng, đánh, toàn bộ đánh. Nhìn thấy không vừa mắt, cũng đánh!

“Ngang ngược, ỷ thế hiếp người”, được nàng phát huy vô cùng nhuần nhuyễn. Mấy kẻ đó bị đánh đến không biết trời đất, gào khóc thảm thiết, lại quên mất rằng một kẻ tư chất thấp kém như nàng làm sao có thể đánh bọn họ thành đầu heo!

Thiên tài Nam Hoa Vương rốt cục đấu không lại nàng, lúc này mọi người mới thấy kinh hãi. Thì ra, Bạch Phong Hoa mới là thiên tài chân chính!

Trước kia Bạch Phong Hoa vì không muốn nổi bật hơn người trong lòng – Nam Hoa Vương, nàng liền giấu đi ánh hào quanh của chính mình.

Mà ngày nay, nàng đem hào quang vạn trượng, tạo ra một hồi thịnh thế Phong Hoa!

Đây không phải là một thế giới ma pháp cùng đấu khí, chỉ có chiến khí. Dựa vào ý chí chiến đấu của chính mình để kích thích sức chiến đấu.

Tại đây, một thế giới thần kì, Bạch Phong Hoa làm thế nào để lật sông núi?

Xem thêm: Truyện Thịnh Thế Phong Hoa

Danh sách chương Thịnh Thế Phong Hoa

Review truyện Thịnh Thế Phong Hoa

Cập nhật Review truyện Thịnh Thế Phong Hoa của tác giả Vô Ý Bảo Bảo mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thịnh Thế Phong Hoa full, chương 1, chương cuối. Thịnh Thế Phong Hoa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thịnh Thế Phong Hoa review, Thịnh Thế Phong Hoa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thịnh Thế Phong Hoa