Thôn Thiên

Thôn Thiên

Doc truyen thon thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:1545

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thôn Thiên của tác giả Yêu Bạch Thái.

Thông tin truyện Thôn Thiên

Bạn đang theo dõi doc truyen full Thôn Thiên của tác giả Yêu Bạch Thái rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cửu Châu Đại Địa, tiên ma yêu linh hàng tỉ, có đại thần thông giả có thể di sơn đảo hải, đá tinh đạp nguyệt. Dương Lăng, vốn là một kẻ phàm nhân, ngẫu nhiên có được "Thôn Thiên Xá Lợi" mà bước trên tu chân đạo đường.

Từ đầu đến cuối, Dương Lăng tâm trí thẳng một đường, dũng mãnh tinh tiến, phàm người nào ngăn cản còn đường tu chân của ta, giết không tha! Thái Cổ Bát Phù, Thượng Cổ Kiếm Tiên, Hồng hoang cự thú, Tiên Giới đại năng, Thiên Ma thần, Chiến Thiên Yêu Vương, đối mặt Thiên Thần Phật không sợ hãi, mệnh của ta là do ta chứ không phải do trời định!

Tầng tầng lớp lớp pháp Bảo, đạo thuật thần kỳ mỹ lệ, những công pháp thành tiên thành thánh, những giáo phái ngàn năm bất diệt, tất cả đều có ở « Thôn Thiên »

Xem thêm: Truyện Thôn Thiên

Danh sách chương Thôn Thiên

Review truyện Thôn Thiên

Cập nhật Review truyện Thôn Thiên của tác giả Yêu Bạch Thái mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thôn Thiên full, chương 1, chương cuối. Thôn Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thôn Thiên review, Thôn Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thôn Thiên

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot