Thông Thiên Đại Thánh

Thông Thiên Đại Thánh

Doc truyen thong thien dai thanh lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:102

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thông Thiên Đại Thánh của tác giả Xà Thôn Kình.

Thông tin truyện Thông Thiên Đại Thánh

Bạn đang theo dõi truyen hot full Thông Thiên Đại Thánh của tác giả Xà Thôn Kình rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Thiết quyền vô địch, song chùy hoành thiên hạ! Sau khi Tiểu Báo Tử xuyên việt, chỉ lấy những thứ nên cầm, chỉ làm chuyện nên làm. Tuyệt đối không đi gánh trách nhiệm quá nặng, cũng không làm những chuyện không thuộc nghĩa vụ.

- Cái gọi là nhiệt huyết, cuộc đời trước đã tiêu hao sạch sẽ. Nhưng mà, khi huyết mạch cấm kỵ trong cơ thể của hắn thức tỉnh, đó là Vĩnh Hằng Chi Mâu, lại phát ra hào quang sáng chói. Chuyện duy nhất hắn có thể làm chính là dùng thiết quyền của mình tạo ra chân lý, dùng song chùy định thiên hạ! Thế giới trong truyện là thế giới võ hiệp đầy tính truyền kỳ.

- Tags: thong thien dai thanh full, truyen kiem hiep

Xem thêm: Truyện Thông Thiên Đại Thánh

Danh sách chương Thông Thiên Đại Thánh

Review truyện Thông Thiên Đại Thánh

Cập nhật Review truyện Thông Thiên Đại Thánh của tác giả Xà Thôn Kình mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thông Thiên Đại Thánh full, chương 1, chương cuối. Thông Thiên Đại Thánh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thông Thiên Đại Thánh review, Thông Thiên Đại Thánh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thông Thiên Đại Thánh

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ