Thứ Tộc Vô Danh

Thứ Tộc Vô Danh

Doc truyen thu toc vo danh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Hệ Thống, Quân Sự, Dã Sử Convert

Nguồn:

metruyenchu:101512

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thứ Tộc Vô Danh của tác giả Vương Bất Quá Bá.

Thông tin truyện Thứ Tộc Vô Danh

Bạn đang theo dõi truyen full hay Thứ Tộc Vô Danh của tác giả Vương Bất Quá Bá rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Hệ Thống, Quân Sự, Dã Sử này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Mỗi cái thời đại chắc chắn sẽ có mấy cái như vậy nhân vật thiên tài giống như sao chổi đồng dạng loá mắt, những cái kia danh lưu thiên cổ, cố nhiên không thiếu kỳ tài ngút trời, nhưng những cái kia bị dìm ngập tại trong dòng sông lịch sử nhân tài, lại có bao nhiêu?

Trần Mặc giấc mơ ban đầu, chỉ là hi vọng có thể phát dương gia tộc mình, để chính mình cái này thứ tộc thành là chân chính sĩ tộc, vượt trên chủ gia, để bọn hắn trở thành thứ tộc, chỉ là hắn chưa hề nghĩ tới, mình có thể đi xa như vậy, có đôi khi hắn sẽ suy nghĩ, nếu là kia từ nơi sâu xa 'Thần minh' không có chọn trúng mình, mình phải chăng còn sẽ có thành tựu ngày hôm nay?

Đây là một cái ngây thơ thiếu niên thu hoạch được hệ thống, từng bước một từ một giới xuống dốc thứ tộc tại trong loạn thế dần dần trưởng thành cố sự.

---

P/s: Main là dân bản địa, cha chết, nhà nghèo ko có gì cả , tác giả miêu ta main trưởng thành dần dần

-Giỏi về công tâm kế, mưu trước sau đó động.

Tính cách : thận trọng quyết đoán, mưu sau đó động, loạn thế kiêu hùng...

Truyện tam quốc, thời gian trước khi loạn khăn vàng

Danh tướng đã thu : Điển Vi, Mãn Sủng, Cao Thuận,Dương Tu,Từ Hoảng, Từ Thứ, Từ Vinh,Hoa Hùng,Giả Hủ, Lỗ Túc, Trương Tú...

Cvt: nhiều năm đọc truyện thì mình đánh giá đây là 1 trong những bộ chặt chẽ, lôi cuốn, hấp dẫn và đáng để đọc nhất về thể loại lịch sử tam quốc. (xây thế lực tranh giành địa bàn chứ ko phải xuyên việt thu gái balbla)

Xem thêm: Truyện Thứ Tộc Vô Danh

Danh sách chương Thứ Tộc Vô Danh

Review truyện Thứ Tộc Vô Danh

Cập nhật Review truyện Thứ Tộc Vô Danh của tác giả Vương Bất Quá Bá mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thứ Tộc Vô Danh full, chương 1, chương cuối. Thứ Tộc Vô Danh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thứ Tộc Vô Danh review, Thứ Tộc Vô Danh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thứ Tộc Vô Danh